สุดช้ำ! โจรขโมยรถกระบะสามีภรรยาที่จอดหน้าบ้านกลางดึก จ.บุรีรัมย์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สุดช้ำ! โจรขโมยรถกระบะของสามีภรรยา อาชีพส่งอาหารสดโรงเรียนในจังหวัดบุรีรัมย์ ขณะจอดไว้หน้าบ้านช่วงกลางดึก

นายจตุร สิริประภากร และภรรยาวัย 25 ปี ชี้ให้ดูจุดจอดรถ กระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บท-4388 บุรีรัมย์ ซึ่งจอดไว้ริมถนน หน้าบ้าน ซึ่งเปิดเป็นร้ายขายของชำ ตำบลแสลงโทน อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ แล้วถูกคนร้ายมาขโมยไปเมื่อกลางดึกของวันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา 

นายจตุร เล่าว่า มีอาชีพรับซื้ออาหารสด เพื่อประกอบอาหารกลางวันที่โรงเรียน หลังจากกลับจากทำงานในตอนค่ำ ได้ขับรถคันดังกล่าว มาจอดไว้ตามปกติ คืนเกิดเหตุนั้นมีหลานชายนั่งเล่นเกมคอมพิวเตอร์อยู่ จนหลานเข้านอนเวลา 23.00 น. ก็ยังเห็นรถจอดอยู่ กระทั่งช่วงเวลา  02.00 น.เศษ ตนตื่นขึ้นมาเพื่อจะออกไปซื้อของที่ตลาดเอาไปส่งโรงเรียน

แต่เมื่อเปิดประตูบ้านออกมา ก็ไม่เจอรถแล้ว ด้วยความตกใจจึงให้ญาติพาไปแจ้งความตำรวจภูธรประโคนชัย จากนั้นได้นำภาพถ่ายรถคันที่หายไปโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ทั้งของตนเอง ของภรรยา และญาติ ๆ ให้ชาวโซเชียล ช่วยกันแจ้งเบาะแสตำรวจอีกทางหนึ่ง

แต่จนถึงขณะนี้ ก็ยังไร้วี่แวว คาดว่า คนร้ายน่าจะเอารถไปขายในประเทศเพื่อนบ้านแล้ว ผู้เสียหายรายนี้ยังบอกอีกว่า ก่อนหน้านี้เมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา มีเหตุการณ์ลักษณะเดียวกัน เกิดขึ้นกับผู้รับเหมาก่อสร้างคนหนึ่ง ที่พักอยู่ละแวกใกล้เคียงกัน ที่จอดรถเอนกประสงค์ สีขาว ไว้หน้าบ้านและถูกคนร้ายมาขโมยไป จนขณะนี้ตำรวจก็ยังไม่สามารถจับคนร้ายมาดำเนินได้

TAG : ขโมยรถกระบะโจรขโมยรถขโมยรถรถหาย