ออกหมายเรียกทหารยศร้อยเอก เชื่อมโยงคดีสาว อบต.หายตัวปริศนา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจออกหมายเรียกนายทหารยศร้อยเอก หลังพบว่า สาว อบต.ในจังหวัดศรีสะเกษ ที่หายตัวไปโอนเงินไปให้หลายครั้ง มูลค่าหลายแสนบาท

พลตำรวจตรีสุรเดช เด่นธรรม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ กล่าวถึงความคืบหน้าในคดีที่ นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.ชำ อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ หายตัวไป ว่าตำรวจได้ออกหมายเรียกนายทหารยศร้อยเอกไปให้ปากคำ หลังพบว่านางสาวจุฑาภรณ์มีการโอนเงินไปให้หลายครั้ง มูลค่าหลายแสนบาท เพื่อสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของนางสาวจุฑาภรณ์หรือไม่

ขณะที่ นายบัวกัน อุ่นอ่อน ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 10 ตำบลเสาธงชัย อำเภอกันทรลักษ์ กล่าวว่า นางสาวจุฑาภรณ์ ซึ่งเป็นหลานสาว เคยไปยืมเงินจากเพื่อนร่วมงานและบุคคลที่รู้จักหลายคน ก่อนหายตัวไป อีกทั้งมีผู้นำโทรศัพท์มือถือของนางสาวจุฑาภรณ์ ไปใช้ส่งข้อความแทนนางสาวจุฑาภรณ์ในการขอยืมเงินด้วย

ส่วนรถยนต์ของนางสาวจุฑาภรณ์ จอดอยู่ที่อู่รถแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งอยู่ระหว่างการทำสี ถูกซื้อขายผ่านสื่อออน์ไลน์ในราคา 200,000 บาท โดยที่อู่บรรยากาศเงียบเหงา มีรถยนต์จอดอยู่เพียงคันเดียว ส่วนเจ้าของอู่ไม่ได้อยู่ที่อู่ดังกล่าว

TAG : สาว อบตสาว อบต หายตัวคนหาย