ผลชันสูตรชี้เจ้าของร้านขายยาจมน้ำในคลองลำผักชี ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ญาติของหญิงวัย 62 ปี เจ้าของร้านขายยาที่เสียชีวิตในคลองลำผักชี ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ขณะที่ผลการชันสูตรระบุว่าเป็นการจมน้ำเสียชีวิต                           

พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ไปตรวจสอบคดีการเสียชีวิตของ นางศุภรัตน์ อิทธิขจรกิจ อายุ 62 ปี เจ้าของร้านขายยา ที่พบเป็นศพลอยอยู่ในคลองลำผักชี เมื่อช่วงเย็นวานนี้

ทั้งนี้ จากข้อมูลที่รับรายงานล่าสุด พบว่าผู้เสียชีวิตตกน้ำในขณะที่ยังมีชีวิตอยู่ บาดแผลที่พบตามร่างกายเกิดขึ้นหลังจากเสียชีวิตแล้ว และไม่พบร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งต้องรอผลตรวจอย่างละเอียด เพื่อนำไปเปรียบเทียบกับดีเอ็นเอของผู้ที่เกี่ยวข้องจำนวน 3 คน ที่เจ้าหน้าที่รวบรวมไว้ก่อนหน้านี้

ส่วนการสอบปากคำ นายบุญโชค ลิ้มเสรี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ที่รับผู้เสียชีวิตไปส่งเป็นคนสุดท้าย เบื้องต้นไม่พบพิรุธ และยังพบภาพจากกล้องวงจรปิด ที่พบว่านายบุญโชคขี่รถกลับเพียงคนเดียว หลังจากส่งผู้เสียชีวิตแล้ว

ด้าน นายภาวัช อิทธิขจรกิจ บุตรชายของผู้ตาย เปิดเผยว่าทราบผลการชันสูตรของแพทย์แล้ว ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของมารดา หลังจากที่ก่อนหน้านี้ยังสงสัยเรื่องบาดแผล และลักษณะของเสื้อผ้าที่สวมใส่ขณะพบศพที่ดูไม่ค่อยเป็นปกติ

TAG : เจ้าของร้านขายยาจมน้ำคนแก่จมน้ำจมน้ำจมน้ำในคลอง

คลิปที่เกี่ยวข้อง