ออกหมายจับวัยรุ่น แก๊งเหล็กไหล ใช้มีดรุมฟันนักศึกษาปี 1 ในปั๊มน้ำมัน กลางเมืองขอนแก่น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - เจ้าหน้าที่ยังคงเร่งล่าตัวแก๊งเหล็กไหล หลังจากที่ก่อเหตุใช้มีดยาวไล่ทำร้ายและฟันนักศึกษาหนุ่มชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดัง กลางปั๊มน้ำมันที่ จ.ขอนแก่น จนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากที่เจ้าหน้าที่ขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ก่อเหตุไปแล้ว 2 คน และอยู่ระหว่างเตรียมออกหมายจับเพิ่มอีก 5 คน  

ความคืบหน้าเหตุการณ์ที่มีกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายและใช้มีดยาวฟันนายสิทธิกร วงนะรัตน์ อายุ 18 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังเมืองขอนแก่น หลังขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปเติมน้ำมันกับกลุ่มเพื่อน ภายในปั๊มน้ำมันกลางเมืองขอนแก่น จนนายสิทธิกรได้รับบาดเจ็บตามร่างกายและศีรษะต้องเย็บกว่า 20 เข็ม ส่วนเพื่อนที่ไปด้วยกันแม้จะวิ่งหนีออกมาได้ทัน แต่ก็ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลโดนฟันที่แขนและนิ้ว

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพใบหน้าผู้ก่อเหตุทั้งหมดไว้ได้อย่างชัดเจน จากการตรวจสอบพบเป็นกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ใช้ชื่อว่า แก๊งเหล็กไหล ซึ่งมีประวัติเคยก่อเหตุทำร้ายร่างกายผู้อื่นมาแล้วเมื่อปี 2558

ล่าสุดตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานและขอศาลอนุมัติออกหมายจับผู้ก่อเหตุแล้ว 2 คน อยู่ระหว่างติดตามตัว และยังเตรียมออกหมายจับคนร้ายที่เหลือเพิ่มอีก 5 คน เพื่อนำตัวมาสอบสวนดำเนินคดี

TAG : รุมฟันนักศึกษาแก๊งเหล็กไหลทำร้ายนักศึกษารุมฟันนักศึกษาในปั๊มน้ำมัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง