สลด! หนุ่มลวง ด.ญ.5 ขวบ ออกจากโรงเรียนไปข่มขืน ร่ำไห้เลือดไหลตามขา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - เกิดเรื่องสลดขึ้นที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.หนองคาย เมื่อคนร้ายลวงเด็กหญิงชั้นอนุบาลวัย 5 ขวบขึ้นรถจักรยานยนต์ออกจากโรงเรียนพาไปข่มขืนนานนับชั่วโมง ก่อนจะนำกลับมาส่งที่ข้างโรงเรียน โดยเด็กหญิงยืนร้องไห้ในสภาพมีเลือดไหลเปื้อนขา

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่ชายสวมหมวกกันน็อกสีดำ ใส่เสื้อแจ๊กเก็ตสีกรมท่า กางเกงขาสั้นสีขาว ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดบริเวณศาลาหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดหนองคาย

โดยในศาลามีเด็กนักเรียนหญิงเล่นกันอยู่ 3 คน จากนั้นเด็กวิ่งออกไป แต่มีเด็กหญิงคนหนึ่งวิ่งย้อนกลับเข้าไปในศาลา ซึ่งจุดนั้นมีชายที่ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามานั่งอยู่ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะลุกขึ้นแล้วเดินไปที่รถจักรยานยนต์ โดยมีเด็กหญิงเดินตามไปขึ้นรถด้วย ซึ่งชายคนนี้ไม่ได้สตาร์ทรถแต่ใช้เท้าดันรถออกไปจากโรงเรียน เหตุเกิดช่วงเที่ยงวันนี้ (10 ส.ค.60)

ครูประจำชั้นของเด็กทราบว่าเด็กหญิงหายไปหลังจากนับจำนวนนักเรียนในช่วงเที่ยง เมื่อโทรศัพท์ถามยายของเด็กก็ทราบว่าไม่ได้มารับเด็ก ทำให้มีการออกตามหากันจนทั่วโรงเรียนแต่ไม่พบ กระทั่ง 13.40 น. ขณะที่ทุกคนกำลังตามหาอยู่นั้นก็พบเด็กหญิงคนดังกล่าวยืนร้องไห้อยู่ที่ข้างโรงเรียน ในสภาพผมยุ่ง มีเศษหญ้าและใบไม้ติดตามเส้นผม ชุดนักเรียนยับ และมีเลือดไหลลงมาตามขา ครูและยายจึงรีบเข้าไปสอบถามรายละเอียดทราบว่าถูกชายชื่อโจ หลอกจะพาไปซื้อขนม แต่พาขี่รถไปที่กระท่อมแล้วลงมือข่มขืน จากนั้นจึงพากลับมาส่งที่โรงเรียน

ล่าสุดเด็กต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด เนื่องจากได้รับการกระทบกระเทือนทางร่างกายและจิตใจอย่างรุนแรง ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้ โดยพบว่ารถจักรยานยนต์ที่คนร้ายใช้เป็นรถยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง มีสภาพค่อนข้างใหม่

TAG : ลวงเด็กหญิงลวงเด็กไปข่มขืนคดีข่มขืนเด็กข่มขืนเด็ก