สุดสลด! แม่ผูกคอตาย ทิ้งลูก 3 คน หลังถูกพี่ชายออกจากคุกทุบตีทุกวัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สุดสลด แม่วัย 40 ปี ผูกคอเสียชีวิต ทิ้งลูก 3 คนอยู่ลำพัง ต้องกำพร้าแม่ให้ใช้ชีวิตตามลำพัง หลังจากเกิดความคับแค้นใจที่ถูกพี่ชายแท้ๆของตัวเอง ซึ่งเพิ่งพ้นโทษออกจากคุก ทำร้ายร่างกายทุบตีเป็นประจำทุกวัน

ตำรวจภูธรศีขรภูมิ ตรวจสอบที่เกิดเหตุหญิงวัย 40 ปี ใช้ผ้าห่มผูกคอเสียชีวิต บริเวณใต้ต้นไม้ในนาข้าว หลังบ้านพักตำบลหนองขวาว อำเภอศีขรภูมิ จังหวัดสุรินทร์ เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ ภายหลังที่เจ้าตัวบ่นน้อยใจชีวิตกับเพื่อนบ้านว่า ถูกพี่ชายแท้ๆที่เพิ่งพ้นโทษออกจากคุก ดื่มสุราจนเมามาย ทุบตีทำร้ายร่างกายเป็นประจำ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องเข้าโรงพยาบาลหลายครั้ง โดยครั้งหลังสุดถูกค้อนตีหัวจนเลือดไหลอาบ

เพื่อนบ้าน บอกด้วยว่าหลังเกิดเหตุรุนแรงในครั้งล่าสุด ผู้ตายได้แจ้งตำรวจจับพี่ชายแล้ว แต่แม่ได้ไปขอร้องให้ปล่อยตัว บอกไม่เอาเรื่อง ทำให้ผู้ตายเกิดความน้อยใจและหวาดระแวง กลัวว่าพี่ชายจะกลับมาทำร้ายอีกและยังบอกด้วยว่า ถ้าพี่ชายกลับมาจะไม่อยู่บ้านนี้แล้ว

สำหรับหญิงวัย 40 ปีที่เสียชีวิตรายนี้ มีลูกสาว 3 คน เรียนอยู่ที่โรงเรียนกีฬาประจำจังหวัดอุบลราชธานี โดยลูกสาวคนโตเป็นนักกีฬายกน้ำหนักที่มีอนาคตไกล มีความหวังอยากเป็นนักกีฬาทีมชาติ ตั้งใจจะหาเงินมาเลี้ยงดูแม่โดยที่ยังไม่รู้ว่าแม่ผูกคอเสียชีวิตแล้ว

TAG : แม่ทิ้งลูกพี่ชายทำร้ายร่างกายแม่ผูกคอเสียชีวิต

คลิปที่เกี่ยวข้อง