รถพ่วงชนรถบรรทุกไข่ไก่ คนขับเจ็บ 2 ราย ไข่แตกนับแสนฟอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เมื่อช่วง 04.00 น. ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถพ่วงบรรทุกปูนซีเมนต์ถุง ชนกับรถหกล้อบรรทุกไข่ไก่ คนขับรถได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ ไข่นับแสนฟองแตกเสียหาย

เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังเร่งนำเครื่องตัดถ่าง ช่วยเหลือคนขับรถพ่วงบรรทุกปูนซีเมนต์ถุง ที่ได้รับบาดเจ็บ ติดอยู่คาซากรถ หลังพุ่งชนกับรถหกล้อบรรทุกไข่ไก่ บริเวณทางโค้ง มุ่งหน้าอำเภอเสริมงาม ถนนพหลโยธิน เขตบ้านวังพร้าว อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง ซึ่งเป็นจุดทางเบี่ยงให้รถวิ่งสวนทางกัน โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงนำตัวคนขับรถพ่วงออกมาได้ แล้วรีบนำส่งโรงพยาบาล ขณะที่คนขับรถหกล้อบรรทุกไข่ไก่ ได้รับบาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้

จากการตรวจสอบพบว่า รถพ่วงและรถหกล้อบรรทุกไข่ไก่เสียหลักตกลงไปในร่องข้างถนน ส่วนท้ายของ รถพ่วงขวางถนน ทำให้เหลือเพียง 1 ช่องทางในการสัญจร เบื้องต้นตำรวจภูธรเกาะคา และตำรวจทางหลวง คอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจรแล้ว

จากการสอบสวนทราบว่า รถพ่วงที่บรรทุกปูนซีเมนต์ถุงกำลังมุ่งหน้าไปส่งของ ที่อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุที่เป็นทางเบี่ยง เปลี่ยนช่องการเดินรถให้วิ่งสวนทางกัน คาดว่า คนขับรถทั้งสองคันไม่ชินเส้นทาง ประกอบกับจุดดังกล่าวมืดสนิท รถจึงพุ่งชนกันอย่างจัง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และไข่ไก่นับแสนฟองแตกเสียหาย ส่วนปูนซีเมนต์เสียหายเช่นกัน โชคดีที่ไม่มีใครเสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้

TAG : รถพ่วงชนรถบรรทุกไข่ไก่อุบัติเหตุรถชนรถบรรทุกไข่ไก่

คลิปที่เกี่ยวข้อง