ระทึก! อดีตช่างไฟฟ้าระดับ 10 กฟผ. ซิ่งเก๋งพุ่งตกร่องกลางถนน ไฟลุก ภรรยาดับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - อดีตช่างไฟฟ้าระดับ10 การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ซิ่งเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำตกร่องกลางถนน แล้วเกิดไฟลุกคลอกภรรยาที่นั่งมาด้วยเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บสาหัส

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งฉีดน้ำดับไฟที่ลุกไหม้รถเก๋ง หลังเสียหลักพลิกคว่ำตกลงร่องกลางถนนสาย 340 บางบัวทอง-สุพรรณบุรี ตำบลโคกคราม อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี ใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้

ตรวจสอบสภาพ รถพังยับเยิน และถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน พบนางปิยะกา สว่างพงษ์ อายุ 52 ปี ถูกไฟคลอกเสียชีวิตติดอยู่ในซากรถ ส่วนคนขับได้รับบาดเจ็บ พลเมืองดีได้ช่วยออกมาได้ ก่อนที่ไฟจะลุกไหม้รถทั้งคัน และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้

นายอานนท์ มหรรณพ พนักงานปั๊มน้ำมัน ซึ่งอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ เล่าว่า ได้ยินเสียงชนดังสนั่น โดยรถเก๋งพุ่งตกไปในร่องกลางถนน จึงรีบวิ่งออกมาดูก็พบคนเจ็บติดอยู่ในรถ จึงช่วยดึงออกมา ระหว่างนั้นได้เกิดไฟลุกไหม้ขึ้นที่ห้องเครื่องอย่างรุนแรง ก่อนที่ไฟจะลุกไหม้ทั้งคัน

นายเผ่า กล้าหาญ อายุ 62 ปี คนขับรถ ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส แต่ยังพอให้การได้บอกว่า เป็นอดีตช่างไฟฟ้าระดับ 10 การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถที่ติดตั้งแก๊สแอลพีจี มุ่งหน้ากลับบ้านจังหวัดพิษณุโลก มีนางปิยะดา ภรรยานั่งมาด้วย ระหว่างทางรถเกิดเสียหลักชนเสากล้องตรวจจับความเร็ว ก่อนพุ่งตกลงไปกระแทกขอบปูนท่อระบายน้ำในร่องกลางถนนอย่างแรง แล้วเกิดไฟลุกขึ้นมาอย่างรวดเร็ว จึงรีบตะเกียกตะกายออกจากรถ เพื่อเรียกให้คนมาช่วย ซึ่งไม่สามารถช่วยภรรยาได้ เพราะไฟลุกไหม้รถทั้งคันแล้ว

TAG : อดีตช่างไฟฟ้าขับรถตกร่องถนนรถเก๋งตกร่องกลางถนนรถเก๋งพลิกคว่ำไฟลุก

คลิปที่เกี่ยวข้อง