สองผัวเมียร้อง โดนหมายเรียกคดียาเสพติด ถูกตำรวจเรียกเงิน 4 แสนปิดคดี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สามีภรรยาร้องศูนย์ดำรงธรรมกระบี่ โดนหมายเรียกคดียาเสพติด และถูกตำรวจเรียกเงิน 4 แสนเพื่อปิดคดี

เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้น เมื่อช่วงสายของเมื่อวานนี้ นายสุนทร จันทร์ส่งแสง วัย 37 ปีพร้อมด้วยนางสาว สิริพร พลจรัส ภรรยา อายุ 36 ปีชาวอำเภอลำทับ จังหวัดกระบี่ เดินทางมาพร้อมลูกสาวและคนในครอบครัว เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมกับ นายสมปอง รัตนะ ผู้อำนวยการศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกระบี่ 

โดยแจ้งว่า จู่ๆ ได้รับหมายเรียก จากตำรวจภูธรคลองค่อม ให้ไปรับทราบข้อกล่าวหาคดียาเสพติด โดยพนักงานสอบสวนนัดหมายให้ไปให้ปากคำในวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา แต่ตนและภรรยาไม่ไป เพราะไม่ได้ทำความผิดตามที่ถูกกล่าวหา ซึ่งในหมายเรียกดังกล่าวระบุว่า ตนและภรรยามียาบ้าไว้ในความครอบครองจำนวน 800 เม็ด กระทั่งต่อมานางสาวสิริพร ผู้เป็นภรรยา ได้มอบหมายให้ทนายความส่วนตัวประสานไปยังตำรวจที่ออกหมายเรียก กลับได้รับคำตอบว่า ให้นำเงินมาจ่ายจำนวน 400,000 บาทเพื่อให้เรื่องเงียบ โดยที่ทนายได้ต่อรองราคาจนเหลือที่ 250,000 บาท

ภายหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ทีมข่าวได้ติดต่อไปยังสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรคลองท่อมเจ้าของคดี ได้รับการชี้แจงว่า การออกหมายเรียกครั้งนี้ สืบเนื่องจากการขยายผลจับกุมนายสัญญา ทับไทร พร้อมยาบ้า 9 เม็ด เมื่อวันที่ 13 เมษายน ที่ผ่านมา โดยให้การซัดทอดว่าซื้อยาบ้ามาจากสามีภรรยาดังกล่าว และขอยืนยันว่า ดำเนินการทุกอย่างตามกระบวนการทางกฎหมาย และไม่ได้เรียกรับเงินสินบนใดๆ ตามที่ถูกกล่าวหา ซึ่งหลังจากนี้จะขออำนาจศาลออกหมายจับผู้ต้องหาทั้ง 2 คน เนื่องจากไม่เดินทางมาให้ปากคำตามหมายเรียก

TAG : โดนหมายเรียกคดียาเสพติดโดนหมายเรียกถูกยัดคดี