แม่ยันเอาเรื่องถึงที่สุด! หลังดูคลิปลูกสาว วัย 14 ปี ถูกสาวประเภทสองรุมตบไม่ยั้ง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สังคมออนไลน์แชร์คลิปสาวประเภทสอง ยกพวกรุมตบเด็กหญิง วัย 14 ปี แบบไม่ยั้งมือ หลังไม่พอใจถูกต่อว่าไม่สวยผ่านทางเฟซบุ๊ก 

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ขณะสาวประเภทสองคนหนึ่ง สวมเสื้อแขนยาวสีขาวผูกเนคไทสีฟ้าใช้มือกระชากผมเด็กหญิงเสื้อสีน้ำตาล ที่นั่งอยู่กับพื้นถนนแล้วทำร้ายร่างกายเด็กหญิง ทั้งตบเข้าที่ใบหน้า และใช้เท้าเตะเข้าลำตัวหลายครั้งเป็นเวลานานกว่า 5 นาที โดยที่เด็กหญิงไม่ได้ขัดขืน เพียงใช้มือป้องกันใบหน้าเท่านั้น โดยมีกลุ่มเด็กหญิงและเด็กชายอีกจำนวนหนึ่งที่ยืนมอง พร้อมใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปไว้

คลิปอีกมุมหนึ่งจับภาพเด็กหญิงถูกหญิงร่างท้วม สวมเสื้อสีแดง กระชากผมแล้วเหวี่ยงไปมาอย่างรุนแรง ก่อนที่กลุ่มเด็กหญิงซึ่งยืนมองอยู่จะร่วมกันรุมทำร้าย ทั้งตบและใช้เท้าเตะเข้าที่ใบหน้าอีกหลายครั้ง ก่อนกระชากตัวเธอ ไปตามพื้นถนนจนไปถึงจุดที่มีน้ำขัง จากนั้นเด็กหญิงสวมกางเกงสีรุ้งก็ใช้เท้าจุ่มน้ำก่อนนำไปแตะที่ตัวและศีรษะของเด็กหญิงคนดังกล่าว ท่ามกลางเสียงหัวเราะของกลุ่มผู้ก่อเหตุ

คลิปนี้ แม่ของเด็กหญิงที่ถูกทำร้าย เป็นผู้นำไปโพสต์ในสังคมออนไลน์ พร้อมตั้งคำถามว่าเหตุใดกลุ่มผู้ก่อเหตุจึงต้องรุมทำร้ายลูกสาวของเธอ ขณะที่โลกออนไลน์ได้แชร์ภาพกลุ่มเด็กหญิง 10 คนและสาวประเภทสองอีก 1 คน โดยระบุว่าเป็นภาพที่กลุ่มผู้ก่อเหตุนั่งล้อมวงฉลองหลังร่วมกันรุมทำร้ายร่างกายผู้เสียหาย

ทีมข่าวติดต่อไปยังแม่ของผู้เสียหาย เล่าว่า ลูกสาวมีปัญหากับหนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุ จากนั้นเพื่อนของลูกสาวซึ่งรู้จักกับอีกฝ่ายได้นัดให้ไปเจรจา แต่เมื่อไปถึงกลับเปิดศึกทำร้ายร่างกายแบบไม่ยั้งมือ จนได้รับบาดเจ็บมีแผลฟกช้ำตามร่างกาย ซึ่งหลังเกิดเหตุเธอได้แจ้งความไว้แล้ว โดยยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ขณะที่ ตำรวจเปิดเผยว่า จากการสอบสวน ทราบว่า ชนวนเหตุที่ทำให้เกิดการทะเลาะวิวาท มาจากการที่เด็กหญิงผู้เสียหายไปโพสต์ต่อว่าหญิงคนหนึ่งในกลุ่มว่าหน้าตาไม่สวย ทำให้มีการนัดเจรจากันก่อนลงมือทำร้ายร่างกาย เบื้องต้นได้ตำรวจจะเรียกผู้ปกครองของทั้งสองฝ่ายมาเจรจา หากตกลงกันไม่ได้ ก็จะดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกาย ก่อนจะส่งศาลเด็ก เยาวชน และครอบครัวต่อไป

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย WirawanSutdech, แหม่ม โพธิ์ดำ

TAG : สาวประเภทสองยกพวกรุมตบเด็กหญิงกระเทยตบเด็กหญิงรุมตบเด็ก 14