คนร้ายขับกระบะ ประกบยิงกลุ่มวัยรุ่น บาดเจ็บสาหัส 2 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุคนร้ายขับรถกระบะ ประกบยิงกลุ่มวัยรุ่น บาดเจ็บสาหัส 2 คน

เหตุเกิดขึ้นเวลาประมาณ 03.00 น. ตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี ไปตรวจสอบที่ ถนนมิตรภาพ ตำบลปากเพรียว อำเภอเมือง พบผู้บาดเจ็บ 2 คน นอนร้องครวญครางขอความช่วยเหลือ และพบรถจักรยานยนต์สีแดงล้มคว่ำอยู่ นอกจากนี้ยังมีปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. และเสื้อสีขาวที่เปื้อนเลือดตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ คือ นายภาคิน สามัคคี อายุ 26 ปี เป็นคนขี่รถจักรยานยนต์  มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่บริเวณ ด้านหลัง 1 นัด และ นาย ศราวุฒิ สุพานิช อายุ 26 ปี คนซ้อนท้าย ถูกยิงเข้าที่บริเวณไหล่ขวา 1 นัด หน้าอก 1 นัด และขาด้านซ้าย 1 นัด รวมเป็น 3 นัด อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ชีพ โรงพยาบาลสระบุรี จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากการสอบสวน เพื่อนผู้บาดเจ็บ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุพากันไปนั่งกินข้าว ที่ย่าน บ.ข.ส. สระบุรี ระหว่างขี่รถออกมาเพื่อจะไปรับแฟนของผู้บาดเจ็บ มีรถกระบะยี่ห้อ มาสด้าตัวใหม่ 4 ประตูสีขาว จำหมายเลขทะเบียนไม่ได้ ขับตามหลังมาแล้วบีบแตร เพื่อจะแซงแต่เพื่อนที่ขี่รถจักรยานยนต์อยู่ด้านหน้า ไม่ให้แซงคนขับกระบะ จึงขับไล่ตาม ก่อนจะลดกระจกลงและชักปืนออกมายิงใส่ 3 นัด แต่ไม่โดน จากนั้นผู้บาดเจ็บได้ขี่รถจักรยานยนต์ พยายามจะหนี แต่ถูกตามไล่ยิงกระทั่งรถจักรยานยนต์ล้ม และถูกยิงบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ คำให้การทั้งหมดคาดว่า อาจจะมีเรื่องกันมาก่อน โดยจะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง และจะสอบสวนหาข้อเท็จจริง เพื่อหาผู้ที่กระทำความผิดมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : คนร้ายขับกระบะประกบยิงกลุ่มวัยรุ่นยิงวัยรุ่นคนร้ายยิงวัยรุ่น

คลิปที่เกี่ยวข้อง