ดาราร่วมอาลัย เสาวลักษณ์ นิยมพานิช ผู้บริหารมิสทีนเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ถือเป็นความสูญเสียอีกครั้งของคนในวงการบันเทิง เมื่อ พี่เสาว์ เสาวลักษณ์ นิยมพานิช ผู้บริหารเครื่องสำอางมิสทีน เสียชีวิตอย่างสงบที่โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 9 ส.ค.ที่ผ่านมา

พี่เสาว์ เสาวลักษณ์ นิยมพานิช ถือเป็นบุคคลที่เป็นที่เคารพรักของคนในวงการบันเทิงหลายต่อหลายคน ไม่ว่าจะเป็น อั้ม พัชราภา, เอ ศุภชัย, มิน พีชญา, เวียร์ ศุกลวัฒน์ ฯลฯ ซึ่งพี่เสาว์ทราบว่าตนเองเป็นโรคมะเร็งเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา และได้เข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเหล่าดาราคนบันเทิงได้เดินทางมาเยี่ยมและขอให้พี่เสาว์หาายป่วยในเร็ววัน แต่เมื่อวันที่ 9 ส.ค.ที่ผ่านมา พี่เสาว์ เสาวลักษณ์ นิยมพานิช ก็มาจากไปอย่างสงบ

ซึ่งหลังจากการจากไปของพี่เสาว์ เสาวลักษณ์ นิยมพานิช ผู้เป็นที่รักยิ่งของเหล่าดารานักแสดง หลายคนได้โพสภาพร่วมแสดงความอาลัยรัก และส่งความระลึกถึงให้พี่เสาว์เดินทางสู่สุคติภพต่อไป

BUGABOO ENTERTAIN ขอร่วมแสดงความเสียใจต่อพี่เสาว์ เสาวลักษณ์ นิยมพานิช ในการจากไปครั้งนี้

BUGABOO ENTERTAIN
เครดิต IG @saovaluk5_mistine / @a_supachai1 / @minpechaya / @weir19 / @mint_chalida / @keaw_jung / @gracepatsita 
 

มาเยี่ยมวันเวันวันว่างเมื่อไหร่มาหาทันที @aum_patchrapa

A post shared by Saovaluk Niyompanich (@saovaluk5_mistine) on 

ลาก่อนพี่เสาร์ รักพี่นะ

A post shared by minpechaya (@minpechaya) on 

เวลามันไวมากจริงๆ ไม่คิดว่ามินจะต้องสูญเสียพี่ไปไวขนาดนี้ มินเลือกคลิปนี้เก็บเอาไว้เป็นคลิปสุดท้ายของพี่ในไอจีมิน เพราะมินอยากจะเก็บเสียงหัวเราะของพี่ รอยยิ้มของพี่ไว้ให้นานที่สุดค่ะพี่เสาร์ ถ้าพี่ได้เห็นข้อความนี้ อยากให้รู้ว่ามินขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่พี่เคยได้ให้โอกาสมินมาตั้งแต่วันแรกที่มินไม่มีทักษะอะไรเลยจนเติบโตมาเป็นคำว่ามืออาชีพอย่างที่พี่สอน มิสทีนเป็นโฆษณาตัวแรกของมิน เป็นเหมือนใบเบิกทางสู่วงการโฆษณาทั้งหมด 8ปีแล้วที่มินได้รับโอกาสจากมิสทีนและมีพี่เสาร์ดูแลอย่างใกล้ชิด ชนิดที่ปัดแป้งเบอร์ไหน ขนตาเบอร์ไหน ทำผมทรงอะไร พี่เสาร์คือสุดยอดมืออาชีพที่ใช้หัวใจทำงาน เราคุยกันว่าพี่จะอยู่กับมินและเราจะฉลองครบปีที่10ไปด้วยกัน น่าเสียดายที่พี่คงไม่ได้เห็นมินในวันนั้นแล้ว เมล็ดพันธ์ที่พี่คอยรดน้ำพรวนดินจนเติบโต จนแม้แต่โปรเจคสุดท้ายพี่ก็ยังทำงานระหว่างไปหาหมอที่รพ. มินจะทำโปรเจคนี้ให้ออกมาดีที่สุด ตามเป้าหมายที่พี่ตั้งใจไว้นะพี่เสาร์ พี่ไม่ต้องกังวลอะไรเลย มินเชื่อว่ามันจะออกมาดีมากๆ งานวันเกิด งานเลี้ยง งานรับปริญญา งานเปิดร้าน งานมีตติ้ง งานสำคัญๆของชีวิตมิน ต่อจากนี้คงไม่ได้เห็นรอยยิ้มพี่อีกแล้ว สุดท้าย หลับให้สบายไม่ต้องเจ็บปวดอีกแล้วนะพี่ พี่จะอยู่ในความทรงจำมินเสมอ รักและคิดถึงตลอดกาล @saovaluk5_mistine

A post shared by minpechaya (@minpechaya) on

TAG : พี่เสาว์เสาวลักษณ์ นิยมพานิชมิสทีน