ชูเฮ ยก ชนาธิป ตัวความหวังเกมบู๊ โกฟุ หนีตายเจลีก!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ชูเฮ, ชนาธิป, โกฟุ

วันนี้เวลา 10.00 น. ตามเวลาถ้องถิ่นของญี่ปุ่น ทีม “เจ้านกฮูก” คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ออกมาซ้อมที่สนามมิยาโนะซาวะ ซึ่งเป็นแหล่งซ้อมของพวกเขาเช่นเคย นำโดย เฮดโค้ชชูเฮ โยโมดะ ที่ยังคงคุมทีมด้วยตัวเองอีกเช่นเคย และเน้นให้ 11 ตัวจริง ในเกมที่พ่าย โยโกฮาม่า มารินอส 0-2 เน้นซ้อมเบาๆ พร้อมกับคล้ายกล้ามเนื้อเหมือนเดิม ตามรายงานของโฮชิ

โค้ชชูเฮ กล่าวถึง ชนาธิป สงกระสินธ์ ดาวเตะชาวไทยว่า “ชนาธิป เก่งในการสร้างโอกาสให้ทีมเขามีทีเด็ดเรื่องเก็บบอลไว้กับตัว การวิ่งสปริ้นท์อย่างรวดเร็ว รวมถึงการจ่ายบอลสั้นที่ม่นยำ ตอนแรกผมห่วงเรื่องสภาพจิตใจของเขาเมื่อวันก่อน แต่เมื่อวานและวันนี้ เขามุ่งมั่นกับกับการซ้อมเหมือนปกติ ”

“ชนาธิปอ่านเกมได้ขนาด ทั้งๆ ที่เป็นผู้เล่นตัวเล็ก  และตอนนี้เขาก็สามารถหาตำแหน่งที่ถูกต้องได้ดี กว่าตอนที่มาอยู่กับเราแรกๆ ตอนนี้ เขาเหมือนกองหน้าเงาของทีม ขาดแต่การทำประตูเท่านั้น ตอนนี้ถ้ามีโอกาสผมอยากให้เขาดันขึ้นหน้าเพื่อช่วยทำเกมให้มากที่สุด “ ส่วน คอนซาโดเล ซัปโปโร จะมีคิวทำศึกเจลีกในวันที่ 13 ส.ค.60 พบ เวนโฟเร็ต โกฟุ ทีมอันดับที่ 14 ในเวลา 11.00 น. (ตามเวลาบ้านเรา)และถ้าเอาชนะได้ก็จะแซงขึ้นแทนที่ทันทีพร้อมทิ้งห่าง 3 แต้ม

BUGABOOSPORTS

เครดิตข้อมูลจาก : Hoshi

TAG : ฟุตบอลต่างประเทศ ชูเฮ ชนาธิป โกฟุ