ตำรวจประกาศตั้งค่าหัว บิว โพธิ์เสด็จ แหกห้องขัง 2 หมื่นบาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจตั้งค่าหัว บิว โพธิ์เสด็จ กับพวก ทำร้ายตำรวจหลบหนีห้องขัง สภ.เมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช พบมีประวัติโชกโชน 

จากเหตุผู้ต้องหาคดียาเสพติด 5 คน มี นายชิโนรส ประจง นายยามีน จันทร์อุทัย นายเฉลิมพล จันทร์ยัง นายพงศ์พันธ์ โภคะสวัสดิ์ และนายสันติ ชนะชัย ฉายา บิว โพธิ์เสด็จ มีประวัติถูกตำรวจจับกุมมาแล้ว 5 ครั้ง ซึ่งถูกตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช จับกุมได้เมื่อคืนนี้ ได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย ร้อยตำรวจเอกโด่ง อุตรนาถ ขณะนำ นายชิโนรส กลับจากสอบปากคำนำตัวเข้าห้องขัง ซึ่งระหว่างไขกุญแจเปิดประตู ผู้ต้องหาในห้องขัง 4 คน ได้กรูเข้ามาใช้เท้าถีบประตูและเข้าทำร้าย ร้อยตำรวจเอกโด่ง ได้รับบาดเจ็บ ก่อนผลัก พันตำรวจตรีธนาธร ที่เข้าไปช่วยจนล้มลงและวิ่งหลบหนีไปได้ ซึ่งตำรวจจับกุม นายชิโนรส กลับมาได้ 1 คน

วันนี้ พันตำรวจเอกอดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผู้กำกับ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้ประชุมตำรวจปราบปรามและฝ่ายสืบสวน เพื่อวางแผนติดตามจับกุมผู้ต้องหา โดยยังไม่มีการตั้งคณะกรรมสอบสวนตำรวจที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ยังได้ตั้งค่าหัวผู้ต้องหาทั้ง 4 คน คนละ 20,000 บาท โดยได้ส่งภาพถ่ายผู้ต้องหาไปในไลน์กลุ่มตำรวจ และไลน์กลุ่มอาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยให้ช่วยตรวจสอบ และทำป้ายไวนิลปิดประกาศตามย่านชุมชนต่าง ๆ ด้วย เชื่อว่าทั้งหมดยังหลบอยู่ในพื้นที่ตำบลโพธิ์เสด็จ และพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งน่าจะจับกุมได้ในเร็ว ๆ นี้

TAG : บิว โพธิ์เสด็จตั้งค่าหัวบิว โพธิ์เสด็จแหกคุกคนร้ายหลบหนี