พบเบาะแสสัญญาณโทรศัพท์ สาว อบต.เชื่อหากถูกฆ่าอาจถูกฝังหรือผลักตกเหว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เจ้าหน้าที่หลายหน่วยงาน ระดมกำลังตามหาสาว อบต.ที่หายตัวไปจนถึงแนวชายแดน ในจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งเป็นจุดที่พบสัญญาณโทรศัพท์เป็นครั้งสุดท้าย

ตำรวจกองปราบปราม ตำรวจจังหวัดศรีสะเกษ และฝ่ายปกครองระดมกำลังออกตามหา นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผู้อำนวยการกองการศึกษา องค์การบริหารส่วนตำบลชำ อำเภอกันทรลักษณ์ จังหวัดศรีสะเกษ ที่หายตัวไปนานกว่า 1 เดือน ในพื้นที่บ้านโนนสูง หมู่ 2 ตำบลโดนประดิษฐ์ อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี โดยเฉพาะในจุดที่พบสัญญาณการใช้โทรศัทพ์มือถือของนางสาวจุฑาภรณ์ ครั้งสุดท้าย ก่อนสัญญาณจะหายไป

เจ้าหน้าที่ยังเข้าตรวจสอบบริเวณเนิน 500 ซึ่งเป็นพื้นที่ป่าชายแดนไทย-กัมพูชา ซึ่งมีภูมิประเทศ ป่าเขาหน้าผาสูงชัน เพื่อหาเบาะแส ของนางสาวจุฑาภรณ์ ที่หากถูกฆาตกรรม พร้อมกับสอบถามชาวบ้านใช้เป็นข้อมูลเพิ่มเติม แต่ยังไม่ได้เบาะแสใด ๆ

ส่วนที่บ้านในจังหวัดศรีสะเกษ นางแหลม อุ่นอ่อน มารดาของนางสาวจุฑาภรณ์ ที่ยังห่วงบุตรสาว เล่าว่า ทุกปีในวันแม่ทุกปี บุตรสาวจะพาครอบครัวมากราบ แต่ในปีนี้ไม่เหมือนเช่นเคย ส่วนหลานสาวก็ถามหามารดาโดยตลอด แต่ต้องบอกเลี่ยงไปว่า มารดาไปประชุม

ส่วน ร้อยเอกศุภชัย ภาโส นายทหารที่เข้าพบตำรวจตามหมายเรียกถูกแจ้ง 4 ข้อหา คือ กักขังหน่วงเหนี่ยว ลักทรัพย์ ใช้เอกสารปลอม และทำลายซ่อนเร้นเอกสารใดของผู้อื่น โดยยังคงให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา                

TAG : สาว อบตอบต หายตัวสาว อบต หายตัวคดีสาว อบต หายตัว

คลิปที่เกี่ยวข้อง