ตร.ยังไม่ดำเนินคดีแม่ใจร้าย ก่อเหตุแขวนคอลูกชายประชดสามี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจยังไม่แจ้งข้อหาแม่ที่แขวนคอบุตรชายวัย 1 ขวบ ประชดสามีเพราะเห็นว่าเป็นเรื่องความขัดแย้งภายในครอบครัว ซึ่งขณะนี้ทั้งแม่และเด็กยังอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์อย่างใกล้ชิด

จากกรณีที่มีหญิงถ่ายคลิปก่อเหตุรุนแรงกับเด็กชายวัย 1 ขวบ ก่อนจะส่งคลิปดังกล่าวให้สามีดูเพื่อเป็นการประชด และมารดาของสามีของหญิงคนดังกล่าวได้โพสต์คลิปลงในโลกโซเชียลมีเดีย เพื่อขอความช่วยเหลือ ซึ่งเจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์, ตำรวจ สน.ฉลองกรุง ได้เข้าไปช่วยเหลือเด็กจนปลอดภัย และควบคุมตัวหญิงซึ่งเป็นแม่ของเด็กได้ ซึ่งจากการพูดคุย พบว่าผู้ก่อเหตุที่เป็นมารดาของเด็กไม่มีเจตนาทำร้ายลูก เป็นการทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบเพื่อประชดสามีนั้น
              
ความคืบหน้าทางคดีได้รับการเปิดเผยจากพนักงานสอบสวนว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ต้องพิจารณาให้รอบคอบ เพื่อไม่ให้เกิดเป็นปัญหาลุกลามภายในครอบครัว ทั้งนี้ยังไม่มีผู้ใดติดใจเอาความ ซึ่งทางตำรวจต้องรอหลักฐานประกอบกับความเห็นรอบด้าน เพื่อพิจารณาดำเนินการต่อไป   

ส่วนเรื่องการโพสต์คลิปลงในสื่อโซเชียลมีเดียนั้น แม้ว่าจะเป็นคลิปที่มีเนื้อหารุนแรง แต่จากข้อเท็จจริงพบว่าผู้โพสต์ซึ่งเป็นย่าของเด็ก ต้องการให้มีผู้เร่งเข้าไปช่วยเหลือหลานชาย ถือว่าไม่มีเจตนากระทำผิด จึงยังไม่มีการพิจารณาดำเนินคดีในจุดนี้

สำหรับแม่และเด็กผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายเห็นว่ายังสามารถอยู่ด้วยกันได้ ซึ่งก็มีเจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ดูแลอย่างใกล้ชิด

TAG : คลิปแขวนคอลูกแม่แขวนคอลูกแม่ทำร้ายลูกแขวนคอลูกประชดสามี

คลิปที่เกี่ยวข้อง