ปิดล้อมผู้ต้องสงสัยอุ้มน้องพลอยหาย 3 ปี หลังหลบหนีเข้าไร่มันสำปะหลัง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจใช้เฮลิคอปเตอร์ ไล่ล่าอดีตแฟนน้องพลอย ผู้ต้องสงสัยอุ้มน้องพลอย ที่หลบหนีเข้าไปในไร่มันสำปะหลัง อยู่นานหลายชั่วโมง แต่ยังไม่พบตัว

ตำรวจจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และตำรวจภูธรภาค 3 ได้นำกำลังเข้าปิดล้อมไร่มันสำปะหลัง ที่บ้านหนองไม้ไผ่ อำเภอหนองบุญมาก จังหวัดนครราชสีมา หลังสืบทราบว่า นายพลกฤต วิเศษ อดีตแฟนของน้องพลอยที่หายตัวไปนาน 3 ปี ได้หลบหนีและยังมีการนำเฮลิคอปเตอร์ออกบินค้นหาในรัศมี 3 ถึง 5 กิโลเมตร แต่จากการค้นหานานหลายชั่วโมง ก็ยังไม่พบตัวนายพลกฤต

ตำรวจ สภ.หนองบุญมาก ระบุว่าได้รับการประสานจากตำรวจจังหวัดพระนครศรีอยุธยาว่า นายพลกฤต เป็นผู้พาตัวน้องพลอยออกจากบ้านพักก่อนหายตัวไป จนถึงขณะนี้นานกว่า 3 ปี ได้กลับมาที่บ้านพักในตำบลหนองไม้ไผ่ จึงนำกำลังเข้าปิดล้อมบ้าน แต่นายพลกฤต ได้วิ่งหลบหนีออกจากบ้านเข้าไปในไร่มันสำปะหลัง จึงมีการนำกำลังเข้าปิดล้อม แต่ยังไม่พบตัว
              
ก่อนหน้านี้ มารดาของน้องพลอย เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ท่าเรือ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ว่าน้องพลอย บุตรสาว หายตัวไปจากบ้านพัก โดยเชื่อว่า นายพลกฤต เป็นผู้ที่พา น้องพลอย ไป และไม่สามารถติดต่อบุตรสาวได้ จนล่าสุดตำรวจ สภ.ท่าเรือ ได้เบาะแสว่า นายพลกฤต หลบหนีเข้ามาในพื้นที่อำเภอหนองบุญมาก จึงประสานตำรวจจังหวัดนครราชสีมา ช่วยติดตามจับกุมตัวดังกล่าว

TAG : น้องพลอยน้อยพลอยหายตัวปิดล้อมไร่มันสำปะหลัง