ชนาธิปเต็มที่แต่ไม่พอ ซัปโปโรแผ่ว โดน โกฟุ ตีเจ๊าท้ายเกม!!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ซัปโปโร, โกฟุ, ชนาธิป

คอนซาโดเล่ ซัปโปโร เปิดรัง ซัปโปโร โดม ทำศึกเจลีกนัดที่ 22 กับ เวนโฟเร็ต โกฟุ เวลา 11.00 น. ตามเวลาบ้านเรา โดยวันนี้ "เจ้านกฮูก" เจ้าบ้านไม่มีชื่อของ เคน โตกุระกองหน้าจอมโขกเนื่องจากติดโทษแบน

เริ่มเกมมาได้ 10 นาที เจ้าบ้านได้เฮลั่นก่อน เพราะ เจย์ โบธรอยด์หัวหอกเลือกผู้ดี หลุดไปซัดมุมแคบ ให้เจ้าบ้านนำ 1-0 และนับเป็น 2 ประตูในช่วง 4 เกม ของเจ้าตัวอีกด้วย

นาทีที่ 29 ขวัญใจคนไทยอย่างชนาธิป มีลุ้นทำประตูกับเข้าบ้าน จากจังหวะโต้กลับที่เพื่อนร่วมทีม ส่งบอลยาวเข้าเขตโทษ "ชนาคุง" ควบไปเอาบอลหวังเข้ายิง แต่บอลลึกไปเข้ามือผู้รักษาประตุของโกฟุ

ก่อนจบครึ่งแรก นาที 42 ชนาธิป เปิดบอลไปให้ โจนาธาน รีส หลุดเข้าไปในเขตโทษ ทว่าบอลลึกไปเข้ามือ ฮิโรกิ โอกะ อีกแล้ว และจบครึ่งแรก คอนซาโดเล่ นำ 1-0

นาที่ 61 "เมสซีเจ" กระชากบอลจากกลางสนามแหวก 3 แนวรับ โกฟุ ส่งบอลไปให้ รีส ก่อนที่จะไหลบอลคืนไปให้ ชนาธิป"ต่อบอลออกไปทางซ้าย ไดกิ สุกะ กลับทำบอลเสียออกหลัง

ทีมเยือนเลือกบุกแหลก ก่อนจะตีเสมอได้สำเร็จในนาทีที่ 72 จากจังหวะลูกเปิดทางขวาของ วิลสัน เลยไปเสาสองถึง โชเฮ อาเบะ จับแล้วยิงเสียบตาข่ายเฉียบขาดให้สกอร์เขยิบ 1-1

เวลาที่เหลือทั้ง 2 ทีมทำอะไรกันเพิ่มไม่ได้ เสมอกัน ไป 1-1 คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ยังอยู่ในอันดับ 15 ต่อไป แม้ว่าจะมี 20 คะแนนเท่ากับ เวนท์โฟเรต โกฟุ ซึ่งมีลูกได้เสียตํ่ากว่านั่นเอง

BUGABOOSPORTS

เครดิตภาพจาก : facebook.com/jleagueofficial.Thai

TAG : ฟุตบอลต่างประเทศ ซัปโปโร โกฟุ ชนาธิป