ไล่ล่า! อดีตทหารลักพาตัวน้องพลอย พบผู้ต้องสงสัยทำศัลยกรรมอำพรางตัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจยังคงไล่ล่าผู้ต้องสงสัยก่อเหตุอุ้มน้องพลอย หายตัวไปเมื่อ 3 ปีก่อน โดยพบว่าผู้ต้องสงสัยมีการไปทำศัลยกรรมใบหน้า เพื่อช่วยอำพรางตัว

ตำรวจจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และตำรวจจังหวัดนครราชสีมา ยังคงสนธิกำลัง ออกไล่ล่าติดตามตัว นายพลกฤต วิเศษ ผู้ต้องสงสัย ในคดีอุ้มตัวน้องพลอย หายตัวไปเมื่อ 3 ปีก่อน หลังพบว่านายพลกฤต ไปพักอาศัยอยู่ที่บ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่บ้านหนองไม้ไผ่ ตำบลหนองไม้ไผ่ อำเภอหนองบุญมาก จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังออกติดตาม ซึ่งมีทั้งการเดินเท้าค้นหาในพื้นที่ป่าละเมาะและกระท่อมร้างกลางนาของชาวบ้านในพื้นที่ รวมทั้งมีการใช้เฮลิคอปเตอร์ ออกช่วยบินค้นหาตั้งแต่วานนี้ แต่ยังไม่พบตัว
                 
ตำรวจ ระบุว่า นายพลกฤต น่าจะยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่ตำบลหนองไม้ไผ่ อำเภอหนองบุญมาก จึงได้ขยายพื้นที่การค้นหาออกไป เป็นระยะทางตั้งแต่ 5 กิโลเมตร จนถึง 10 กิโลเมตร พร้อมขอความร่วมมือชาวบ้านในพื้นที่แจ้งเบาะแส หากพบชายรูปร่างสูงโปร่ง หน้าตาดี เข้ามาหลบซ่อนตัวในพื้นที่
               
มีรายงานว่า ก่อนหน้านี้ นายพลกฤต ได้ทำงานที่บาร์แห่งหนึ่งที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี และนำเงินไปใช้ทำศัลยกรรมใบหน้า เพื่อให้หน้าตาดูดีและเป็นการอำพรางตัว ซึ่งในช่วงที่นายพลกฤต กลับไปหาภรรยาที่บ้านพักในจังหวัดนครราชสีมา ภรรยาถึงกับจำไม่ได้ว่า ผู้ชายที่ไปหาที่บ้านพัก ในอำเภอหนองบุญมาก เป็นนายพลกฤต ผู้เป็นสามี

TAG : น้องพลอยอุ้มน้องพลอยคดีอุ้มน้องพลอยทหารลักพาตัวน้องพลอย

คลิปที่เกี่ยวข้อง