แจ้ง 2 ข้อหาชาวญี่ปุ่นเมาแล้วขับรถชนกำแพงแมนชั่น ย่านสุขุมวิท หลังพบปริมาณแอลกอฮอล์สูง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหากับชาวญี่ปุ่นที่เมาแล้วขับรถไปชนกำแพงแมนชั่นในซอยสุขุมวิท 31 จนพังเสียหาย เมื่อตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์พบว่าสูงถึง 140 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 04.00 น. เช้ามืดที่ผ่านมา บริเวณกำแพงของสวัสดีแมนชั่น ซอยสุขุมวิท 31 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา เจ้าหน้าที่พบรถเก๋งพุ่งชนกำแพงจนทะลุก่อนไปจอดเกยกับสระว่ายน้ำ ในรถพบคนขับและผู้โดยสารรวม 5 คนทั้งหมดเป็นชาวญี่ปุ่น เป็นชาย 2 คน หญิง 3 คน มีนายอัตสึจิ ฟูจิตะ เป็นคนขับรถอยู่ในสภาพเมาสุรา ส่วนผู้โดยสารที่มาด้วยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 3 คน โดย นายอัตสึจิ พูดจาไม่รู้เรื่องจึงควบคุมตัวไปพักให้สร่างเมาที่ สน.ทองหล่อ พร้อมกับตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ พบว่าสูงถึง 140 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์  
              
กระทั่งช่วงสายวันนี้ พนักงานสอบสวนได้นำตัว นายอัตสึจิ สอบปากคำผ่านล่ามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งหมดได้พากันไปสังสรรค์ ขณะขับรถกลับที่พัก ไปพบกับตำรวจเข้าจึงกลัวความผิด รีบขับรถหลบหนีจนเกิดอุบัติเหตุขึ้น ทั้งนี้ยินดีชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมด พนักงานสอบสวนจึงแจ้งข้อหาขับรถขณะเมาสุรา และขับรถประมาทเฉี่ยวชนทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย พร้อมทั้งนำตัวไปส่งศาลแขวงพระนครใต้ 

ส่วนกำแพงแมนชั่นที่เกิดเหตุ ผู้สื่อข่าวได้ไปตรวจสอบอีกครั้ง พบว่าเจ้าของแมนชั่นได้ให้ช่างปูนไปก่อกำแพงปิดในส่วนที่เสียหายแล้ว 

TAG : ชาวญี่ปุ่นเมาแล้วขับขับรถชนกำแพงคนญี่ปุ่นขับรถชนกำแพงเมาแล้วขับ