เร่งค้นหา อบต.สาว หายตัวปริศนา หลังพบเบาะแสรถยนต์มุ่งหน้าชายแดนเขาพระวิหาร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เจ้าหน้าที่ปูพรมตามหา อบต.สาวที่หายตัวไป โดยมุ่งเน้นบริเวณชายแดนเขาพระวิหาร หลังได้เบาะแสรถยนต์ของ อบต.สาว วิ่งเข้าไปในพื้นที่ดังกล่าว 

ตำรวจกองปราบปราม และตำรวจจังหวัดศรีสะเกษ ยังคงระดมกำลังออกตามหาตัว นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผู้อำนวยการกองการศึกษา องค์การบริหารส่วนตำบลชำ จังหวัดศรีสะเกษ ที่หายตัวไป โดยมุ่งเน้นการค้นหาในพื้นที่ป่าชายแดน บริเวณเขตอุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร หลังตรวจพบสัญญาณโทรศัพท์มือถือ ในช่วงก่อนที่ นางสาวจุฑาภรณ์ จะหายตัวไป รวมทั้งมีข้อมูลจากการสอบปากพยานแวดล้อม ว่าพบเห็นรถยนต์ของนางสาวจุฑาภรณ์ เข้าไปในพื้นที่ดังกล่าวด้วย

สำหรับการออกค้นหาในครั้งนี้ นายวิทยา เกษแก้ว ซึ่งเป็นสามีของนางสาวจุฑาภรณ์ ได้เข้าร่วมค้นหาด้วย โดยมีชาวบ้านในตำบลเสาธงชัย อำเภอกันทรลักษ์ ค้นหาในพื้นที่ป่าและยังใช้จอบเสียมขุดดินในบางพื้นที่ แต่จากการค้นหายังไม่พบตัว 
             
พลตำรวจตรีบุญจันทร์ นวลสาย รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ซึ่งเดินทางไปติดตามความคืบหน้าคดี ได้กำชับตำรวจเร่งติดตามตัว นางสาวจุฑาภรณ์ โดยขอเวลา 7 วัน คาดว่าน่าจะคลี่คลายคดีได้ในระดับหนึ่ง

รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ระบุว่า ตำรวจมีพยานหลักฐานในการแจ้ง 4 ข้อหากับนายทหารยศร้อยเอก แต่ยังไม่มีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติม

TAG : สาว อบต หายตัวอบต หายตัวข่าวสาว อบต หายตัวคดีสาว อบต หายตัว

คลิปที่เกี่ยวข้อง