ทีมงานช็อค! สตั้นท์หญิง Deadpool 2 เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ระหว่างถ่ายทำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เกิดเหตุการณ์ที่น่าสลดใจในวงการหนังฮอลลิวูดอีกแล้ว เมื่อมีการรายงานข่าวจากสำนักข่าวต่างประเทศว่า สตั้นท์หญิง Deadpool 2 ที่แสดงแทน ซาซี บีตซ์ ในบท โดมิโน่  ได้เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตขณะถ่ายทำ ในเมืองเวนคูเวอร์ ประเทศแคนนาดา เมื่อเช้าวันจันทร์ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น

โดยทางตำรวจท้องถิ่นรายงานว่า เธอนั้นได้เสียชีวิตระหว่างการขับรถมอเตอร์ไซค์ ในการถ่ายทำ Deadpool 2 ซึ่งเธอนั้นได้แสดงฉากนี้ 4 ครั้ง สำเร็จ แต่การพยายามในครั้งที่ 5 นั้น เธอได้สูญเสียการควบคุม จึงทำให้มอเตอร์ไซต์กระเด็นไปยังขอบถนน และพุ่งชนกับอาคาร

 

A post shared by Ryan Reynolds (@vancityreynolds) on


ล่าสุดทาง ไรอัน เรย์โน ผู้รับบท Deadpool พระเอกของเรื่อง ได้โพสแสดงความรู้สึกเสียใจกับการสูญเสียนักแสดงในครอบครัว Deadpool ผ่านทางเฟซบุ๊ค และอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ในวันนี้ ได้เกิดโศกนาฏกรรมที่ทำให้สูญเสียสมาชิกทีมงานของเราไประหว่างการถ่ายทำ Deadpool พวกเราหัวใจสลาย, ช็อค และเสียใจกับเรื่องนี้มากๆ แต่ก็มันก็คงไม่สามารถเทียบได้เลยกับความเสียใจของครอบครัวของเธอ และคนที่รักเธอ ผมขอให้กำลังใจครอบครัว และคนที่รู้จักเธอทุกคน"

ส่วน เดวิด ลีตช์ ผู้กำกับ Deadpool 2 ก็ได้กล่าวแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียลูกทีม  Deadpool 2 ในแถลงการณ์เรื่องนี้ว่า "ไม่มีคำใดๆ ที่สามารถบอกได้ว่าผมกับทีมงาน เดดพูล 2 ที่เหลือรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมครั้งนี้ เราขอส่งความคิดคำนึงถึงครอบครัว, เพื่อน และบุคคลอันเป็นที่รักของเธอในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้"

ซึ่งทาง Fox ค่ายหนังผู้ผลิต Deadpool 2 ก็ได้ออกมาแถลงการณ์ว่า "ทางเรารู้สึกเศร้าสลดมากๆ จากเหตุการอุบัติเหตุ Deadpool 2 เมื่อเช้านี้ ขอภาวนาด้วยหัวใจ และอธิฐานให้ครอบครัวของเรา เเละลูกทีมเพื่อนร่วมงานในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้"

การเปิดกล้องถ่ายทำ Deadpool 2 เริ่มต้นเมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นภาคที่สืบเนื่องมากจากการร่วมมือกันระหว่าง Fox และ Marvel โดยภาคนี้ ไรอัน เรย์โน ได้แสดงร่วมกับ  จอช โบรลิน ในบทบาทของ Cable โดยมีกำหนดเข้าฉายให้ได้ชมกันในเดือนมิถุนายนปี 2018 ทาง Bugaboo.tv ก็ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปในเหตุการอุบัติเหตุของ สตั้นท์หญิง Deadpool 2 ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก hollywoodreporter , ภาพจากอินสตาแกรม vancityreynolds  และทวิตเตอร์ CTVNewsBen TAG : สตั้นท์หญิง Deadpool 2 เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ระหว่างถ่ายทำ สตั้นท์หญิง Deadpool 2 Deadpool 2