เคท เบคคินเซล เผยเหตุผลที่ปฏิเสธบท Wonder Woman

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


Wonder Woman ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่หญิงเดี่ยวเรื่องแรกของ Warner Bros. ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แถมกวาดรายได้ทั่วโลกไปอย่างถล่มทลายอีกด้วย แต่ไม่น่าเชื่อว่าครั้งหนึ่งนักแสดงชื่อดัง เคท เบคคินเซล เคยปฏิเสธในการรับบท Wonder Woman มาก่อนที่ กัล กาด็อท จะมารับบทนำในเรื่องนี้

โดย Wonder Woman ทาง Warner Bros. ได้พยายามที่จะสร้างหนังของฮีโร่หญิงแกร่งคนนี้ขึ้นมาตั้งแต่ปี 2000 ซึ่งได้ จอส วีดอน มารับหน้าที่เขียนบท และกำกับให้ และก่อนที่ กัล กาด็อท จะได้มารับบท Wonder Woman นั้น ทาง Warner Bros. เคยทาบทามบทนี้ให้แก่ เคท เบคคินเซล ที่กำลังโด่งดังจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Underworld แต่เธอก็ได้ปฏิเสธไป โดยไม่นานมานี้ เคท เบคคินเซล ได้เผยเหตุที่ไม่รับบท Wonder Woman ว่า

" สิ่งที่ฉันได้เห็นก่อนหน้านี้... ไม่เหมือนกับพวกเขาในตอนนี้  (Wonder Woman 2017) ไม่รู้สิ ฉันไม่รู้ว่าจะอยากใส่ชุดชั้นในแบบนั้นหรือเปล่า ฉันเคยมีประสบการณ์ในการใส่ชุดรัดรูปมาแล้ว ซึ่งคุณจะต้องใช้เวลาในการที่มีลูก บางส่วนอาจจะทำให้พวกเขาอึดอัดใจ"

โดย เคท เบคคินเซล ยังได้ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมอีกว่า เหตุผลที่เธอไม่รับบท Wonder Woman หรือ เจ้าหญิงไดอาน่า นั้น ลูกๆ ของเธอมีส่วนสำคัญอย่างมากในการตัดสินใจ ซึ่งเธอไม่อยากจะรับบทบาทที่อาจจะทำให้ลูกๆ อึดอัดใจนั่นเอง

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก cbr 


เคท เบคคินเซล


เคท เบคคินเซล


Wonder Woman

TAG : เคท เบคคินเซล เผยเหตุผลที่ปฏิเสธบท Wonder Woman เคท เบคคินเซล Wonder Woman Warner Bros