เพื่อนที่ระลึก GDH จัดแถลงข่าว ชวนระทึกที่จะทำให้คุณระลึกถึงเพื่อน 7 ก.ย.ในโรงภาพยนตร์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

GDH จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ เพื่อนที่ระลึก หนังชวนระทึกที่จะทำให้คุณระลึกถึงเพื่อน ของผู้กำกับ จิม โสภณ ศักดาพิศิษฎ์ ในบรรยากาศชวนระทึก ไปพร้อมกับความรู้สึกของปี 40 ที่ห้องออดิทอเรียม ชั้น21 ตึก GMM แกรมมี่ โดยมี พิธีกรสุดฮอต โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล รับหน้าที่พูดคุยกับโปรดิวเซอร์คนเก่ง เก้ง จิระ มะลิกุล และ จิม โสภณ ผู้กำกับถึงที่มาของโปรเจ็คเรื่องนี้ จากนั้นมาพูดคุยต่อกับ 2 นักแสดงนำ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และ ลิลลี่ อภิชญา ทองคำ ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของทั้งคู่ อีกทั้ง บี น้ำทิพย์ ยังร่วมร้องเพลงในภาพยนตร์ด้วย โดย บี ร้องให้ฟังสดๆ ท่ามกลางบรรยากาศหลอนๆ ของมิวสิกวิดีโอ ปิดท้ายด้วย ตัวอย่างภาพยนตร์ เพื่อนที่ระลึก ที่ทำเอาสื่อมวลชนลุ้นระทึกไปตามๆ กัน

บี น้ำทิพย์ ฝากทิ้งท้ายว่า “นี่คือหนังเรื่องแรกของบี บีเต็มที่กับมันมากๆ ชอบตั้งแต่ตอนที่อ่านบทแล้ว แล้วก็ดีใจมากที่ได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ บีได้ประสบการณ์ดีๆ เป็นหนังที่มีความรัก ความสามัคคีกันในกอง เป็นการทำงานที่เหนื่อยแต่สนุกและมีความสุขมาก เพื่อนที่ระลึก คือหนังที่ดูแล้วเราจะรู้สึกว่ามีคนอยู่ข้างตัวเรา เป็นหนังที่เล่นกับความรู้สึกของคนดู 7 กันยายนนี้ เป็นกำลังใจให้พวกเราในโรงภาพยนตร์ ด้วยนะคะ” 

ปิดท้ายความประทับใจด้วยการถ่ายภาพหมู่ของเหล่า ผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ ลูกค้าใจดี และทีมนักแสดง เพื่อเป็นที่ระลึก เพื่อนที่ระลึก 7 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

BUGABOO MOVIE 

TAG : GDH จัดงานแถลงข่าวหนัง เพื่อนที่ระลึก หนังชวนระทึกที่จะทำให้คุณระลึกถึงเพื่อนงานแถลงข่าว เพื่อนที่ระลึกเพื่อนที่ระลึก