ผู้เข้าแข่งขัน เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 3 ซ้อมเต้นเตรียมโชว์เสาร์นี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 3 เสาร์นี้ สนุกอีกแล้ว คาดไม่ถึงเลยว่าจะกล้าเปลี่ยน โดยเฉพาะทีมชาย ใครเป็นใครกันบ้าง เราไปติดตามเบื้องหลังการเตรียมความพร้อมของพวกเขากันเลย

ทีมหญิง สัปดาห์นี้เป็นคิวโชว์ของ พิม พิมประภา ที่ต้องแปลงโฉมเป็น "ดา เอ็นโดรฟิน" เสียงร้องทรงพลังที่เป็นเอกลักษณ์ของดา คืองานหนักที่สาวหวานอย่างพิมจะต้องเลียนแบบให้ดีที่สุด ด้าน กระแต อาร์สยาม จะแปลงโฉมมาในลุคของ "บิยอนเซ่" บอกเลยว่าได้ฟังเสียงแล้วจะเซอร์ไพรส์ สาวหมวยอย่าง ซานิ นิภาภรณ์ ขอแปลงโฉมเป็นนักร้องทีนไอดอลยุค 90 "บริทนีย์ สเปียร์" ซ้อมร้อง ซ้อมเต้น หนักแน่นขนาดนี้ มีทีเด็ดอะไรมัดใจกรรมการไหมคะซานิ

ด้านทีมชายก็ไม่ยอมน้อยหน้า หลังจากโชว์ซิกแพคไปจนสนั่นโซเชียล นัททิว ขอเบรกความฮอต เปลี่ยนแนวมาสนุกสนาน กับการแปลงโฉมเป็น "โจอี้บอย" จะทำได้ดีแค่ไหน สาวๆ ต้องคอยเชียร์ แต่ที่แฟนอาจจะจำไม่ได้ก็สาวชิน เอ้ย หนุ่ม ชิน ชินวุฒ ก็สัปดาห์นี้จะแปลงโฉมเป็นพี่ "มัม ลาโคนิค" อีกแล้ว ใจคอไม่ค่อยจะดี เห็นชินแปลงโฉมเป็นสาวทีไร ทำไมเนี้ยนเนียน มาดูสัปดาห์นี้ เป็นพี่มัมจะเนียนแค่ไหน และที่ต้องให้กำลังใจสุดๆ ก็หนุ่ม ฟรอยด์ ณัฐพงษ์ ที่ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะเขาเอาจริงเอาจังทุกสัปดาห์ แต่เหมือนโชว์จะยังไม่โดนใจกรรมการ สัปดาห์นี้ต้องแปลงโฉมเป็นศิลปินแร๊ปเปอร์ผิวสี "เอ็มซีแฮมเมอร์" ที่มีเพลงคุ้นหู เพลงนี้ฟรอยด์ขอเลือกเองเลย

ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับทั้ง 6 โชว์ ในรายการ เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 3 เสาร์นี้ 18.20 น.

TAG : เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Offเปลี่ยนหน้าท้าโชว์Sing Your Face Offเปลี่ยนหน้าท้าโชว์ 19 สิงหาคม 2560เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ 19 สค 60พิม พิมประภากระแต อาร์สยามซานิ นิภาภรณ์นัททิวชิน ชินวุฒฟรอยด์ ณัฐพงษ์