ย้อนดูฉากสะเทือนใจ ผู้กองปรมัตถ์ - จ่าขจร และการรวมตัวสี่เหล่าทัพอีกครั้งใน มือปราบเจ้าหัวใจ ตอนจบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - มือปราบเจ้าหัวใจ สัปดาห์ที่ผ่านมา สะเทือนใจ สะเทือนอารมณ์มากๆ หลายคนชื่นชม ผู้กองปรมัตถ์ และ จ่าขจร เรารวบรวมฉากสะเทือนอารมณ์ สะเทือนใจ ของการพลีชีพของ 2 คนนี้มาให้ดู ไปดูความตั้งใจและทุ่มเทของเหล่านักแสดงกัน

ผู้กองปรมัตถ์ ลบคำครหาได้หมดทุกประเด็น เพราะจริงๆ แล้ว เขาไม่ใช่หนอนบ่อนไส้ แต่ทั้งหมดคือแผนบุกสืบความลับ ที่แม้แต่คนมีฝีมือเหนือกว่าอย่าง ผู้กองคณินทร์ ยังขอยอมใจ ยอมแพ้ในความเสียสละ ยอมตายในหน้าที่ของผู้กองปรมัตถ์

มาดูเบื้องหลังการถ่ายทำ พอร์ช ศรัณย์ และ กาย รัชชานนท์ ใช้สมาธิเพื่อถ่ายทอดอารมณ์ทุกอารมณ์ในฉากนี้ โดยเฉพาะ กาย ทุ่มเทกับการซ้อมตั้งแต่จังหวะหลบระเบิด การแต่งหน้าเอฟเฟกต์ที่ทุกคนส่งคำชื่นชมถึงว่าเหมือนมากๆ และต้องปรบมือให้กับฝีมือการแสดงของสองหนุ่มที่บีบคั้นอารมณ์สุดๆ

จ่าขจร ก็มาเรียกน้ำตาจากแฟนๆ จากจุดเริ่มต้นที่มุ่งมั่นจะเป็นสายตำรวจ เพื่อให้ลูกและภรรยาภูมิใจ แม้รู้ทั้งรู้ว่าหน้าที่ที่ต้องทำอยู่ใกล้ความตาย จ่าขจร ก็ขอสู้จนวินาทีสุดท้าย หลายคนแอบน้ำตาซึมกับฉากนี้

เดือน ไปรมา รัชตะ ผู้รับบทภรรยาของ จ่าขจร อินจัดกับบทนี้ เพราะตรงกับชีวิตจริงที่อยู่ในครอบครัวตำรวจ

การจากไปของเพื่อนตำรวจครั้งนี้ ผู้กองคณินทร์ ไม่อยู่เฉยแน่ และยิ่งเห็นการรวมตัวของ 4 เหล่าทัพอีกครั้ง บอกเลยว่าผู้ร้ายเตรียมรับมือดีๆ เพราะนี่คือ ชาโด้วทีม...

มือปราบเจ้าหัวใจ คืนวันพรุ่งนี้ลาจอแล้ว เป็นกำลังใจให้ ผู้กองคณินทร์ ทั้งภารกิจเพื่อชาติ และภารกิจรักด้วย

TAG : มือปราบเจ้าหัวใจละครมือปราบเจ้าหัวใจเบื้องหลังมือปราบเจ้าหัวใจพอร์ช ศรัณย์กาย รัชชานนท์ไปรมา รัชตะวีระชัย หัตถโกวิทจ่าขจรผู้กองปรมัตถ์มือปราบเจ้าหัวใจ ตอนจบมือปราบเจ้าหัวใจ ตอนอวสาน