แดเนียล เครก แบไต๋หวนรับบท เจมส์ บอนด์ ครั้งสุดท้าย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ในที่สุด แดเนียล เครก พระเอกเจมส์บอนด์สายบู๊ ก็ได้เผยคำตอบออกมาในรายการทอล์กโชว์ชื่อดัง "เดอะ เลท โชว์" หลังจากที่เจ้าตัวถูกพิธีกรถามในเรื่องการกลับมารับบทแสดงนำ ในบทบาทของสายลับเจมส์บอนด์ว่า ตัวเขาจะหวนมารับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง เจมส์ บอนด์ พยัคฆ์ร้าย 007 ที่มีคิวเข้าฉายในปี 2019 แต่การกลับมารับบทเจมส์บอนด์ในครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายของเขากับภาพยนตร์ในตำนานเรื่องนี้

โดยก่อนหน้านี้ แดเนียล เครก และทีมงานได้ปรึกษาหารือกันในเรื่องของความเป็นไปได้ในเรื่องนี้มาระยะหนึ่ง และส่วนตัวของแดเนียล เครก เองนั้นก็ได้สงวนท่าทีในการตอบคำถามกับสื่อมาโดยตลอด ในสุดท้ายเขาก็ไม่ทำให้แฟนๆ พยัคฆ์ร้าย 007 ต้องผิดหวัง ตกปากรับคำเล่นบทนี้เป็นครั้งสุดท้าย และเขายังหวังด้วยว่าการแสดงในครั้งนี้จะเป็นการยุติบทบาทระหว่างเขาและเจมส์บอนด์ได้อย่างสวยงามอีกด้วย

แดเนียล เครก ถือเป็นนักแสดงลำดับที่ 7 ที่เข้ามารับบท เจมส์ บอนด์ สายลับเมืองผู้ดี ผู้มีมันสมอง อาวุธไฮเทค และที่ขาดไม่ได้คือ "ผู้หญิงของบอนด์" ซึ่งเขาได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ 4 ภาคล่าสุด อันได้แก่ Casino Royale (2006), Quantum of Solace (2008), Skyfall (2012) และ Spectre (2015)

BUGABOO MOVIE
เครดิตภาพ @Sony Pictures Entertainment

TAG : แดเนียล เครกเจมส์ บอนด์เจมส์ บอนด์ พยัคฆ์ร้าย 007