เพชรร้อยรัก ละครใหม่ป้ายแดง บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ - กรีน อัษฏาพร นำทีมนักแสดงร่วมพิธีบวงสรวง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เรียกได้ว่าบรรยากาศเป็นไปอย่างครึกครื้นเลยทีเดียว เมื่อ ดีด้า วิดีโอ ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ป้ายแดงเรื่อง  เพชรร้อยรัก ที่งานนี้พระเอกหนุ่มหล่อล่ำ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ และนางเอกสุดสวย กรีน อัษฏาพร นำทีมเหล่านักแสดงร่วมงานกันอย่างคับคลั่งไม่ว่าจะเป็น ไม้ นนทพันธ์ , แพร เอมเมอรี่ , แก้ว อภิรดี , บี มาติกา , นุกนิก สังคม , วิทย์ ภูธฤทธิ์ , กู้ วาสิฎธี , ตู่ จารุศิริ , มิ้งค์ ฐรินดา ฯลฯ

สำหรับผู้ชมที่ชอบละครแนว ดราม่า-สืบสวน ต้องไม่ควรพลาดจริงๆ กับละครเรื่อง เพชรร้อยรัก เป็นเรื่องราวของ นางแบบสาวชื่อดังที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีปล้นเพชร เเละเหตุฆาตกรรม จนเธอนั้นต้องเข้าไปพัวพันกับหนุ่มเจ้าของไร่ ผู้ที่มีปมอดีตรักฝังใจ เพราะเขานั้นเป็นคนเดียวที่เชื่อว่าเธอบริสุทธิ์ ซึ่งการไขปริศนาคดีสุดอันตรายในครั้งนี้ จึงดำเนินไปพร้อมกับการทลายกำแพงของเขา ให้เปิดรับรักครั้งใหม่อีกครั้ง

งานนี้ Bugaboo.tv ก็ไม่พลาดเก็บภาพบรรยากาศงานบวงสรวงละคร เพชรร้อยรัก มาให้แฟนละครทุกคนได้ดูกันให้ชื่นใจกันด้วย ไม่รอช้าไปชมกันเลยจ้า

BUGABOO ENTERTAIN

TAG : เพชรร้อยรัก ละครใหม่ป้ายแดง บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ - กรีน อัษฏาพร นำทีมนักแสดงร่วมพิธีบวงสรวงบวงสรวงละคร เพชรร้อยรักละครเพชรร้อยรักเพชรร้อยรักบิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์กรีน อัษฏาพร