ราชนาวีที่รัก บู๊กระหน่ำจิ้นกระจาย ส่งเรตติ้งปัง 7.7 เปิดตัวแรงสุดปี 60

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ปรบมือรัวๆ และกรี๊ดกันให้ดังๆ กับซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง ราชนาวีที่รัก ที่รับไม้ต่ออย่างสวยงามจากเรื่อง มือปราบเจ้าหัวใจ ที่ได้เรตติ้งตอนจบสูงถึง 8.7 เมื่อวันศุกร์ที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา พร้อมเปิดตัว ราชนาวีที่รัก ตอนแรกเมื่อวันเสาร์ที่ 19 ส.ค.ที่ผ่านมา  ด้วยเรตติ้งแรง 7.7 ถือเป็นละครหลังข่าวเรื่องแรกที่เปิดตัวแรงสูงสุดในปี 2560 จัดเต็มทุกฉากทุกตอน อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ไม่ว่าจะเป็นฉากบู๊กระหน่ำ เอฟเฟกต์ระเบิดกระหึ่มจอ หรือแม้แต่จากฟินๆ จิ้นๆ ของคู่จิ้นทะเลหวาน อ๋อม อรรคพันธ์ กับบทของ “ต้นกล้า” ที่รุกหนัก ส่งสัญญาณบอกรัก “แพรวพรรณ” ที่รับบทโดย แซมมี่ เคาวเวลล์ ตลอดเวลา จนแฟนๆ อดเคลิ้มตามไม่ได้กันเลยทีเดียว รวมทั้งยังส่งเหล่าหนุ่มๆ แก๊งฉลามวาฬ ที่มาจู่โจมหัวใจและมาช่วยเติมเต็มให้ทุกภารกิจผ่านไปด้วยดี โดยได้กระแสตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม คุ้มค่าสมการรอคอย ถือเป็นกำลังใจให้เหล่านักแสดงและทีมงานทุกคนที่ต่างทุ่มเทกันแบบสุดฝีมือ

อ๋อม ขอเป็นตัวแทนทีมงานทุกคนขอบคุณแฟนๆ ที่ให้กำลังใจและติดตามผลงานละคร ราชนาวีที่รัก จนได้เรตติ้งเปิดตัวสูงสุดว่า “ผมขอเป็นตัวแทนนักแสดงและทีมงานทุกคนขอบคุณเสียงตอบรับจากแฟนๆ จนส่งผลให้ ราชนาวีที่รัก เป็นละครเรื่องแรกของปี ที่ได้เรตติ้งเปิดตัวสูงสุดนะครับ ถือเป็นกำลังใจในการทำงานที่สำคัญมากๆ ครับ เพราะพวกเราทุกคนทุ่มเทกันอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะหน่วยซีลแก๊งฉลามวาฬของผม ที่ฝึกกันอย่างหนักมาก ทุกคนใส่เต็มกันอย่างสุดฝีมือ รวมถึงฉากฟินๆ หวานๆ ระหว่างผมกับแซมมี่ ก็จัดกันให้ฟินจิกหมอนแตกกระจายกันไปเลยครับ ฝากให้กำลังใจพวกเรากันต่อจนจบภารกิจด้วยนะครับ รับรองมันและฟินจิ้นทะลุจอแน่นอนครับ”

ติดตามชม ซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง ราชนาวีที่รัก ทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

BUGABOO ENTERTAIN

TAG : ราชนาวีที่รักอ๋อม อรรคพันธ์แซมมี่ เคาเวลล์ละครช่อง7ภารกิจรัก