แจ็คกี้ ชาน เซอร์ไพรส์แฟน ๆ เป็นสตั๊นท์ให้กับภาพยนตร์ The LEGO Ninjago Movie

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์สำหรับแฟน ๆ ภาพยนตร์เรื่อง The LEGO Ninjago Movie ที่ครั้งนี้ได้แอคชั่นสตาร์แห่งเอเชียอย่าง แจ็กกี้ ชาน (เฉินหลง) มาเป็นสตั๊นท์ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ วันนี้เราเลยมีคลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษที่เขาจะมาเผยความรู้สึกจากการได้มาร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งเจ้าตัวยังเผยอีกว่ารู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะทำงานสตั๊นท์มากว่า 50 ปี เพิ่งเคยได้รับงานที่เป็น Live action เพื่อเอาไปทำเป็นแอนิเมชั่นแบบนี้ และในครั้งนี้เขาได้เล่นเป็นตัวละครสำคัญอย่างมาสเตอร์วูอีกด้วย

The LEGO Ninjago Movie การต่อสู้เพื่อเมืองนินจาโกที่ต้องอาศัยลอยด์ผู้เยาว์วัย หรือในชื่อว่านินจาเขียว พร้อมกับเพื่อน ๆ ของเขาที่ล้วนเป็นนักรบปริศนาและ LEGO Master Builders ที่นำโดยปรมาจารย์กังฟูวู ผู้มีความอัจฉริยะปราดเปรื่องพวกเขาต้องต่อสู้เอาชนะผู้นำที่ชั่วร้ายอย่าง การ์มาดอน ผู้ร้ายตลอดกาลที่กลายเป็นพ่อของลอยด์ การเผชิญหน้าระหว่างจักรกลต่อจักรกล พ่อกับลูก ในการเผชิญหน้าครั้งใหญ่นี้จะเป็นบททดสอบนินจารุ่นใหม่ที่มีความโหดเหี้ยมแต่ไร้ระเบียบวินัย ซึ่งพวกเขาจะได้เรียนรู้วิธีตรวจสอบอีโก้ของตัวเอง และรู้จักควบคุมอารมณ์เพื่อแสดงพลังที่แท้จริงของพวกเขาออกมา

The LEGO Ninjago Movie เตรียมเข้าฉาย 5 ตุลาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

TAG : แจ็คกี้ ชาน เซอร์ไพรส์แฟน ๆ เป็นสตั๊นท์ให้กับภาพยนตร์ The LEGO Ninjago Movieแจ็คกี้ ชาน เป็นสตั๊นท์ให้ The LEGO Ninjago Movieแจ็คกี้ ชานThe LEGO Ninjago Movieเฉินหลง