ฟินก่อนชม! ซีรีส์ Strong Girl Do Bong-Soon สาวน้อยจอมพลัง โด บงซุน เริ่มตอนแรกพรุ่งนี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - ก่อนได้ชม สาวน้อยจอมพลัง โด บงซุน กันในเช้าวันพรุ่งนี้ เรามีคำตอบว่าทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดซีรีส์เรื่องนี้

สาวน้อยจอมพลัง โด บงซุน จะพาคุณไปพบกับ #ความฮาเกินพิกัด ของโด บงซุน ผู้เกิดมาพร้อมพลังพิเศษที่ถ่ายทอดสู่หญิงสาวในตระกูล ทำให้เธอมีเรี่ยวแรงมหาศาล โด บงซุน ต้องคอยซ่อนพลังพิเศษนี้ไว้ แต่ อันมินฮยอก ท่านประธานบริษัทเกมมาล่วงรู้ความลับนี้โดยบังเอิญ เรื่องราวป่วนๆ จึงบังเกิด ก็เลยเข้าทาง จ้างมาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว เพราะกำลังถูกปองร้าย นอกจากการเล่นใหญ่ ไม่แคร์มาดพระเอกนางเอกแล้ว ยังมีเหล่านักแสดงตลกตัวท็อปของเกาหลีมาสมทบมากมาย รับประกันความฮาได้เลย

ที่รับประกันได้อีกอย่างคือ ความฟินจิกหมอน ของคู่จิ้น มินมิน-บงบง ที่จัดมาให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกัน งานนี้เทรนด์นางเอกตัวเล็ก พระเอกตัวโตต้องมา ไม่ได้เสิร์ฟแต่จิ้นอย่างเดียว ยังมีเรื่องราวให้ต้อง สืบสวนสอบสวน เมื่อ โด บงซุน ต้องไปพัวพันกับคดีหญิงสาวหลายคนที่หายตัวไปอย่างเป็นปริศนา รอดูว่าพลังพิเศษของเธอจะช่วยจับตัวคนร้ายตัวจริงได้อย่างไร

ในส่วนของ Bromance ก็มีนะ โมเม้นต์แมน ๆ ของตัวละครแมนๆ เทรนด์นี้มาแรง อันมินฮยอก และ อินกุกดู น่ารักทะลุจอ แต่ชีวิตจริงทั้ง ฮยอกชิก และ จีซู สนิทกันเหมือนพี่น้อง อย่าเพิ่งจิ้นไปไกล

เพลงประกอบละคร ก็น่ารักและมีให้ฟังหลายเพลง หนึ่งในนั้นก็คือเพลง Because of You ที่แฟน ๆ จะได้ฟังเสียงเพราะๆ ของพระเอกอย่างหนุ่ม ฮยอกชิก กันด้วย

TAG : ยอดภาพยนตร์นานาชาติStrong Girl Do Bong Soon สาวน้อยจอมพลัง โด บงซุนStrong Girl Do Bong Soonสาวน้อยจอมพลัง โด บงซุนสาวน้อยจอมพลัง โด บงซุน 26 สค 60สาวน้อยจอมพลัง โด บงซุน 26 สิงหาคม 2560ปาร์ก ฮยองชิก