ตามดูผลงาน โยชิ รินรดา มิสทิฟฟานี่ 2017 กับผลงานในโลกภาพยนตร์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


กว่ามงจะลงไม่ใช่เรื่องง่าย กับเจ้าของมงกุฏมิสทิฟฟานี่ 2017 โยชิ รินรดา ธุระพันธ์ ที่ความสวยและความสามารถของเธอโดนใจกรรมการ ตัดสินให้น้องโยชิคว้าตำแหน่งนี้ไปครอง และหากพูดถึงความสามารถของ น้องโยชิ รินรดา ในวงการภาพยนตร์นั้นก็มีไม่น้อย ซึ่งผลงานการแสดงของเธอก็ถือว่าพอใช้ได้เลยทีเดียว เราไปทบทวนผลงานของ น้องโยช รินรดา กันดีกว่าว่าเธอเคยฝากผลงานไว้กับภาพยนตร์เรื่องใดกันบ้าง

App Love สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก (2558) >> คลิกดูตัวอย่างหนัง
ภาพยนตร์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่ในเรื่องนี้ น้องโยชิ รินรดา รับบทเป็น นนนี่ สมาชิกแก๊งนางฟ้า กลุ่มแอ๊บสาวตัวจี๊ดของโรงเรียน ที่ต้องร่วมมือกับเพื่อนสาวแอ๊บ กู้ชื่อเสียงของแก๊งนางฟ้าหลังสร้างชื่อเสียให้กับโรงเรียน โดยงานนี้มี ป้าปูเป้ ที่รับบทโดย ปู แบล็กเฮด คอยเป็นเทรนเนอร์ให้กับสาวๆ


โยชิ รินรดา - App Love สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก (2558)


โยชิ รินรดา - App Love สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก (2558)


โยชิ รินรดา - App Love สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก (2558)

เลิฟเฮี้ยวเฟี้ยวต๊อด (2558) >> คลิกดูตัวอย่างหนัง
รอมคอมอีกเรื่องจากผู้กำกับร้อยล้าน พชร์ อานนท์ ที่เล่าเรื่องถึง ต๊อด หนุ่มหล่อหน้าตาดี ดีกรีหล่อขั้นเทพ ชอบบริหารเสน่ห์กับสาวๆ เพราะ "ปม" ในใจเกี่ยวกับเรื่องของผู้หญิงในวัยเด็ก โดยในเรื่องนี้ น้องโยชิ รินรดา รับบทเป็น เบล สาวน้อยผู้เรียบร้อยที่แอบชอบต๊อด และมีความสุขเมื่อได้อยู่กับคนที่เธอรัก


โยชิ รินรดา - เลิฟเฮี้ยวเฟี้ยวต๊อด (2558)
 

หอแต๋วแตก แหกนะคะ (2558) >> คลิกดูตัวอย่างหนัง
ยังคงเป็นนักแสดงคู่บุญของ พชร์ อานนท์ อีกครั้งของน้องโยชิ กับภาพยนตร์รวมความแต๋ว โดยนักแสดงตลกสุดฮาเบอร์ต้นของเมืองไทย อาทิ จาตุรงค์ มกจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย, เอกชัย ศรีวิชัย ซึ่งในเรื่องนี้ น้องโยชิ รับบทเป็น นวลผ่อง ลูกสาว ผอ.ผู้เลอโฉม อืมมม...ก็เลอโฉมจริงๆ นั่นแหละ


โยชิ รินรดา - หอแต๋วแตก แหกนะคะ (2558)


โยชิ รินรดา - หอแต๋วแตก แหกนะคะ (2558)

หลวงพี่แจ๊ส 4G (2559) >> คลิกดูตัวอย่างหนัง
อีกเรื่องที่น้องโยชิ รินรดา ร่วมแสดงกับภาพยนตร์กระตุกต่อมฮาขากรรไกรค้าง หลวงพี่แจ๊ส 4G ผลงานผู้กำกับ พชร์ อานนท์ ที่เรื่องนี้ น้องโยชิ รับบทเป็นนักเรียนสาวหน้าใส ที่คนดูบอกต่อกันแบบปากต่อปากว่า เธอสวยเกินหญิง ออร่าวิ้งๆ เกินสาวไทยไปแล้ว


โยชิ รินรดา - หลวงพี่แจ๊ส 4G (2559)


โยชิ รินรดา - หลวงพี่แจ๊ส 4G (2559)

ป๊าด 888 แรงทะลุนรก (2559) >> คลิกดูตัวอย่างหนัง
ภาพยนตร์กระแสแรง ที่หยิบเอาความแรงของรถเมล์สุดซิ่ง มารวมกับภารกิจสุดฮาที่ระหว่างทางเต็มไปด้วยเรื่องราวสุดอลวน โดยในเรื่องนี้ น้องโยชิ รินรดา ร่วมแสดงในบทนักเรียนโรงเรียนนานาชาติ


โยชิ รินรดา - ป๊าด 888 แรงทะลุนรก (2559)


โยชิ รินรดา - ป๊าด 888 แรงทะลุนรก (2559)

กัดกระชากเกรียน (2560) >> คลิกดูตัวอย่างหนัง
หนังซอมบี้ที่ระบาดเข้ามาสู่เมืองไทย ทำให้กลุ่มวัยรุ่นต้องหนีตายจากหายนะครั้งนี้ ส่วนนักแสดงส่วนใหญ่ ก็คือนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง มอ 6/5 ปากหมาท้าผี และ ห้าวเป้งนักเลงขาสั้น ภายใต้การกำกับของ พชร์ อานนท์ คนเดิมและแน่นอน มีน้องโยชิร่วมแสดงอยู่ด้วย


โยชิ รินรดา - กัดกระชากเกรียน (2560)

BUGABOO MOVIE

TAG : โยชิโยชิ รินรดาน้องโยชิมิสทิฟฟานี่ 2017