กังวลเชิ๊ตดำ! โย่งเร้าแฟนบอลเชียร์ไทยชิงมาเลเซีย บอลซีเกมส์ 2017

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


โค้ชโย่ง วรวุธ ศรีมะฆะ เฮดโค้ชทีมชาติไทย เผยก่อนเกม นัดชิงชนะเลิศ ฟุตบอลชาย ซีเกมส์ 2017 พบ มาเลเซีย วันอังคารที่ 29 ส.ค.60 ที่ สนาม ชาห์ อลัม สเตเดี้ยม เวลา 19.45 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ถ่ายทอดสดทางช่อง 3

“เหลืออีกเกมเดียวซึ่งเราจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด โดยเกมวันพรุ่งนี้เราก็เล่นตามรูปแบบที่เราได้ซ้อมมาอย่างต่อเนื่อง การพบ มาเลเซีย พวกเขาเป็นทีมที่เล่นเกมโต้กลับ รวมถึงมีเกมรุกด้านข้างที่ดี แต่พวกเขายังมีจุดอ่อนบริเวณกองกลางและด้านข้าง บอลนัดนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้ เราต้องพยายามทำให้เต็มที่สุด ไม่ว่าผลการแข่งขันจะออกมาอย่างไร เราต้องเล่นให้เต็มที่"

"โดยสภาพผู้เล่นของทีมถือว่าสมบูรณ์พร้อมทุกตำแหน่ง ส่วนความกดดันของนักเตะอาจจะมีบ้างเพราะพวกเขายังอายุน้อยอยู่ แต่พอเวลาผ่านไปทุกคนน่าจะปรับตัวได้ดีขึ้น คนดูอาจจะเยอะก็จริง แต่ถ้าเราเล่นได้ในเกมของพวกเราเองก็เชื่อมั่นว่าทุกคนจะสู้ได้อย่างไม่เป็นรอง"

"สำหรับเรื่องกรรมการอาจจะมีกังวลนิดหน่อย แต่ถ้าอะไรมันไม่ชัดเจนก็เชื่อว่าพวกเขาก็ทำอะไรเราได้ลำบาก รวมถึงเหมือนกับพวกเขาฆ่าตัวเองด้วย ก็อยากจะฝากแฟนบอลช่วยส่งแรงใจแรงเชียร์กันมาเยอะๆ เราจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อนำเหรียญทองกลับประเทศไทยให้ได้”

อัพเดตข่าว สกูป ตารางถ่ายทอดสด สรุปเหรียญ ซีเกมส์ 2017
> http://www.bugaboo.tv/sport/seagames2017

BUGABOO SPORTS

TAG : ฟุตบอลซีเกมส์ 2017มาเลเซียไทย