ฉลองแชมป์ซีเกมส์! ดูภาพ โค้ชโย่ง โค้ชบอลไทย กับผลงานบนแผ่นฟิล์มที่คุณอาจไม่เคยรู้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ทำเอาคนไทยเฮสนั่นกันทั้งประเทศ เมื่อ โค้ชโย่ง วรวุฒิ ศรีมะฆะ สามารถพานักบอลทีมชาติไทยคว้าแชมป์เหรียญทอง ซีเกมส์ ในปีนี้มาครองได้สำเร็จ โดยเอาชนะมาเลเซียด้วยคะแนน 1 - 0 เรียกได้ว่าการชนะในครั้งนี้ถือว่าเป็นการสยบคำวิจารณ์ต่างๆ ของ โค้ชโย่ง  ได้ดีเลยทีเดียว

แต่รู้หรือไม่ว่า โค้ชโย่ง ไม่ได้มีแค่ผลงานทางด้านลูกหนังอย่างเดียวเท่านั้น แต่ โค้ชโย่ง เคยมีผลงานการแสดงภาพยนตร์ด้วยนะจ๊ะ นั่นก็คือภาพยนตร์ชื่อดังในปี 2544 เรื่อง Goal Club เกมล้มโต๊ะ ซึ่ง โค้ชโย่ง รับบทเป็นแก๊งค์วินมอเตอร์ไซต์ ซึ่งในแก๊งค์ก็ไม่ได้มีเพียง โค้ชโย่ง คนเดียวเท่านั้น ยังมี โค้ชจุ่น อนุรักษ์ ศรีเกิด และ โค้ชยงค์ พยงค์ ขุนเณร แท็กทีมกันเล่นในเรื่องนี้ด้วยจ้า

Goal Club เกมล้มโต๊ะ เป็นภาพยนตร์ไทยแนวแอ็คชั่น-ดราม่า ที่ออกฉายใน พ.ศ. 2544 กำกับโดยกิตติกร เลียวศิริกุล เนื้อเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของกลุ่มวัยรุ่นที่เพิ่งเรียนจบ แล้วเข้าไปพัวพันกับการพนันบอลโดยเป็นเด็กเดินโพย แต่เมื่อเงินที่ได้จากการเดินโพยไม่พอที่ใช้ทำตามฝันได้ จึงร่วมกันโกงโต๊ะพนันบอล จนในท้ายที่สุดก็ต้องหาทางล้มโต๊ะ เพราะถูกเสี่ยเจ้าของโต๊ะจับได้ นำความสนุกและความคึกคะนองไปสู่ความลุ่มหลงมัวเมาและความหายนะกับพวกเขานี้ในที่สุด ออกฉายครั้งแรกในวันที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2544 ผลิตโดยบีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และฟิล์มบางกอก และจัดจำหน่ายโดยฟิลม์บางกอก

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ค ฟุตบอลทีมชาติไทย 


โค้ชโย่ง โค้ชจุ่น โค้ชยงค์ ในเรื่อง Goal Club เกมล้มโต๊ะGoal Club เกมล้มโต๊ะ


Goal Club เกมล้มโต๊ะ

TAG : ฉลองแชมป์ซีเกมส์ ดูภาพ โค้ชโย่ง โค้ชบอลไทย กับผลงานบนแผ่นฟิล์มที่คุณอาจไม่เคยรู้โค้ชโย่งโค้ชโย่ง วรวุฒิ ศรีมะฆะซีเกมส์แชมป์ซีเกมส์ซีเกมส์ 2016ฟุตบอลทีมชาติGoal Club เกมล้มโต๊ะ