สกู๊ปพิเศษ AMERICAN ASSASSIN เจาะเบื้องลึกระอุความมันส์ เปิดตัวนักฆ่าเลือดใหม่ ปฏิบัติการลับเดือดโลก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

หนึ่งสุดยอด สร้างอีกหนึ่งสุดยอด เปิดตัวนักฆ่าคนใหม่ของโลก “มิตช์ แรปป์” ในภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ที่หลายคนรอคอย “AMERICAN ASSASSIN (อเมริกัน แอสซาซิน) อหังการ์ ทีมฆ่า” ที่เตรียมคัดความมันส์เดือดแบบเน้นๆ มาให้คอหนังได้ระห่ำแบบจุใจ พร้อมด้วย 3 นักแสดงนำชื่อดังที่แฟนๆ ต่างคุ้นหน้าคุ้นตาและคุ้นฝีมือเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ดีแลน โอไบรอัน นักแสดงหนุ่มหล่อจากภาพยนตร์ดัง The Maze Runner (เดอะ เมซ รันเนอร์) มารับบทบาท “มิตช์ แรปป์” ซีไอเอหนุ่มที่ต้องสูญเสียแฟนจากเหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายจู่โจม จนนำพาให้เขาตัดสินใจเข้าร่วมหน่วยปฏิบัติการลับ ร่วมด้วย ไมเคิล คีตัน ยอดฝีมือแถวหน้ารุ่นเก๋าจาก Birdman (เบิร์ดแมน) ในบทบาทของ “แสตน เฮอร์ลีย์” อดีตทหารมากประสบการณ์จากสมัยสงครามเย็นเป็นผู้นำทีมปฏิบัติการ และ เทย์เลอร์ คิตช์ หนุ่มมาแรงจาก Battleship (แบทเทิลชิป) ในบท “โกสต์” วายร้ายปริศนาที่ต้องการเริ่มสงครามโลกครั้งใหม่ในตะวันออกกลาง

และล่าสุดกับการอัดความเข้มข้น ปลุกกระแสความเดือดด้วย สกู๊ปวีดีโอพิเศษ เจาะเบื้องลึกของภาพยนตร์โดยการได้เหล่าทีมนักแสดงนำ, ผู้อำนวยการสร้าง และผู้กำกับมาเผยถึงบทบาทของตัวละคร พร้อมด้วยความพิเศษที่ต้องจับตามองแบบไม่ให้คลาดสายตาเพื่อย้ำกันชัดๆ ถึงเหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดหนังแอคชั่นระดับพรีเมี่ยมเรื่องนี้

เตรียมก้าวสู่เส้นทางนักฆ่าระดับชาติ ลุยไปกับปฏิบัติการลับระดับโลกที่ทุกวินาทีคือความตื่นเต้นและอันตรายสุดขั้วใน AMERICAN ASSASSIN (อเมริกัน แอสซาซิน) อหังการ์ ทีมฆ่า เข้าฉาย 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE 

TAG : สกู๊ปพิเศษ AMERICAN ASSASSINAMERICAN ASSASSINดีแลน โอไบรอัน