เฉินหลง กับ 4 คลิปกวน ๆ ที่ห้ามพลาด!! จาก The LEGO Ninjago Movie

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เป็นอีก 4 คลิปที่ปล่อยออกมากให้ได้ชมกัน ถึงแม้จะเป็นคลิปสั้น ๆ แต่บอกเลยว่า พลาดไม่ได้!! เพราะก่อนหน้านี้แอคชั่นสตาร์แห่งเอเชียอย่าง แจ็กกี้ ชาน (เฉินหลง) ได้เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการมาเป็นสตั๊นท์ให้กับภาพยนตร์ The LEGO Ninjago Movie แล้ว วันนี้เขาเลยเอาใจแฟนภาพยนตร์อีกครั้ง ด้วยการอาสาพาไปทำความรู้จักกับนินจาโกกัน ว่าพวกเขามีวิธีพักผ่อนอย่างไร ชอบสีอะไร หรือแม้แต่ชุดที่สวมใส่เป็นยังไง ด้วยคลิปกวน ๆ น่ารัก ๆ กับ 4 คลิปนี้ (Ninja Joke: Relax Clip, Ninja Jokes: Color Clip, Ninja Joke: Wear Clip, This or That Clip)

The LEGO Ninjago Movie การต่อสู้เพื่อเมืองนินจาโกที่ต้องอาศัยลอยด์ผู้เยาว์วัย หรือในชื่อว่านินจาเขียว พร้อมกับเพื่อน ๆ ของเขาที่ล้วนเป็นนักรบปริศนาและ LEGO Master Builders ที่นำโดยปรมาจารย์กังฟูวู ผู้มีความอัจฉริยะปราดเปรื่องพวกเขาต้องต่อสู้เอาชนะผู้นำที่ชั่วร้ายอย่าง การ์มาดอน ผู้ร้ายตลอดกาลที่กลายเป็นพ่อของลอยด์ การเผชิญหน้าระหว่างจักรกลต่อจักรกล พ่อกับลูก ในการเผชิญหน้าครั้งใหญ่นี้จะเป็นบททดสอบนินจารุ่นใหม่ที่มีความโหดเหี้ยมแต่ไร้ระเบียบวินัย ซึ่งพวกเขาจะได้เรียนรู้วิธีตรวจสอบอีโก้ของตัวเอง และรู้จักควบคุมอารมณ์เพื่อแสดงพลังที่แท้จริงของพวกเขาออกมา

The LEGO Ninjago Movie เตรียมเข้าฉาย 5 ตุลาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE 
TAG : เฉินหลง กับ 4 คลิปกวน ๆ ที่ห้ามพลาด จาก The LEGO Ninjago Movieเฉินหลง The LEGO Ninjago MovieThe LEGO Ninjago Movieเฉินหลง