ลิซ่า กลับมาแล้ว! สู้ศึกอาหารไทย 4 ภาค ในรายการ MasterChef Thailand

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - ลิซ่า กลับมาแล้ว กลับมาพร้อมกับความมั่นใจ และได้สวมผ้ากันเปื้อนอีกครั้ง โอกาสเพียงครั้งเดียวที่ มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ หยิบยื่นให้ 8 คน ที่เคยกลับบ้านไป ฝีมือเฉียบคม สู้กันอย่างสุดความสามารถเลย กลับเข้าครัว สวมผ้ากันเปื้อน ทำอาหารกันดีกว่า เพราะนี่คือโอกาสเพียงครั้งเดียว ที่จะพิสูจน์ความสามารถของ 8 ผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบไป ในแบบทดสอบกล่องปริศนา วัตถุดิบแบบไทยทั้ง 4 ภาค

เปิดกล่องมามีทั้งดีใจ และหวั่นใจกันล่ะ ทุกคนตั้งใจเต็มที่ ตอนตัดสินนี่ซิ ลุ้นซะยิ่งกว่าลุ้น 3 คณะกรรมการดูจะยิ้มแย้มเป็นพิเศษ เมื่อเห็นพัฒนาการของทุกคน มีคอมเม้นท์แบบหยิกแกมหยอกซะด้วย ยิ่งใกล้รอบตัดสิน คณะกรรมการขนมุกมาแซว เพียบเลย แบงค์ ผู้เข้าแข่งขันที่เคยทำไข่ตุ๋นเหลวเป็นน้ำ จนถูกเททิ้ง กลับมาคราวนี้ แบงค์ต้มไข่เป็นแล้วนะ น่าทานซะด้วย จานไหนไม่อร่อยก็เตือนเพื่อปรับปรุง ส่วนจานนี้ของลิซ่า เสียงซดน้ำซุปแบบนี้อร่อยเต็มสิบเลย

จาก 8 คน คัดเลือกจานที่ดีที่สุดมา 3 จาน น้ำฝน, ลิซ่า, นิค เพื่อไปแข่งขันกันต่อในรอบ Pressure Test แบบทดสอบความละเอียดและแม่นยำ พายมัสมั่น เสิร์ฟพร้อมกับอาจาดแบบไทย เมนูที่ผสมผสานระหว่างอาหารไทยกับอาหารตะวันตก เมนูนี้ปราบเซียนอีกแล้ว

นอกจากคณะกรรมการทั้ง 3 ท่านแล้ว รอบนี้ยังมีกรรมการพิเศษที่ทางรายการก็ไม่ได้บอกให้รู้ตัวมาก่อน นั่นก็คือ ผู้เข้าแข่งขันที่เข้ารอบอยู่แล้วทั้ง 7 คนนี่แหละ และเพื่อความยุติธรรม ทุกคนจะได้ชิมอาหารโดยที่ไม่รู้ว่าจานไหนเป็นของใคร งานนี้ให้รสชาติตัดสินล้วน ๆ พายมัสมั่น ของลิซ่า เป็นจานที่ดีที่สุด จากการตัดสินของ 3 คณะกรรมการและเพื่อน คะแนนเต็ม 10 ลิซ่าได้ไปคนเดียว 10 คะแนนเต็ม ได้กลับเข้าสู่การแข่งขันอีกครั้ง

เวทีนี้มีเซอร์ไพร์สอยู่ทุกนาที 8 คนนี้ ต้องการกำลังใจติดตามชมกันได้ใน มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ วันอาทิตย์ 18.20 น. ทางช่อง 7 HD

TAG : MasterChef Thailandรายการ MasterChef Thailandมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์