เพื่อนที่ระลึก ลิลลี่ อภิชญา น้องใหม่มาแรง ดีใจแคสหนังผ่าน แถมได้มาเล่นเป็นลูก บี น้ำทิพย์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ลิลลี่ อภิชญา ทองคำ นักแสดงวัยรุ่นมาแรงดีใจผ่านการคัดเลือกมารับบทลูกสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ในภาพยนตร์ “เพื่อน..ที่ระลึก” ของผู้กำกับเจ้าพ่อหนังผี จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฎ์ ค่าย จีดีเอช หลังเคยอยู่ทีมเดียวกันมาแล้วในเวทีเดอะเฟซ ไทยแลนด์

ลิลลี่ อภิชญา เผยว่า “วันที่จีดีเอช ติดต่อให้หนูมาแคสหนังเรื่องนี้ หนูดีใจมาก เพราะเคยมาแคสเรื่องหนึ่งแล้วไม่ผ่าน ครั้งนี้หนูตั้งใจมาก ซึ่งบทที่มาแคสยากมากๆ แต่เราก็ทำเต็มที่ ผ่านไปหลายวันไม่มีคนติดต่อมาสักที ตอนนั้นถอดใจแล้วคิดว่าไม่ได้แน่ๆ แต่ทันทีที่มีพี่โทรมาบอกว่า เราได้เล่นแล้วนะ หนูดีใจมาก แม้หนูจะกลัวผีมาก แต่ก็ยอมที่จะมาเล่นหนัง “เพื่อน..ที่ระลึก” ทุกครั้งที่ไปถ่ายทำหนังจะพกพระไปด้วย นอกจากกลัวผีแล้ว หนูยังกลัวความสูงด้วย มีอยู่ฉากหนึ่งเราต้องไปนั่งอยู่ตรงระเบียงตึกที่สูงมากๆ หนูเล่นไม่ได้เลย ร้องไห้หนักมาก จนครูเงาะ แอ็คติ้งโค้ช สอนเทคนิกเอาชนะความกลัวด้วยการสร้างเสียงอะไรขึ้นมาก็ได้ให้ไปรบกวนส่วนที่เรากลัว ให้เราไปสนใจตรงนั้นมากกว่า ซึ่งมันใช้ได้ผลจริงๆ หนูถึงสามารถผ่านฉากนี้ไปได้
และเวลาเข้าฉากกับพี่บีที่มาเล่นเป็นแม่เรา หนูจะรู้สึกเหมือนพี่บีเป็นแม่เราจริงๆ เวลาที่เขามากอดเรา ซีนดราม่าทั้งหลายพี่บีจะส่งพลังมาให้ แค่หนูเห็นน้ำตาพี่บีเราก็สามารถร้องไห้ออกมาได้แล้วทั้งที่ตัวจริงหนูร้องไห้ยากมาก 7 กันยานี้ไปให้กำลังหนูกับพี่ๆ
ทุกคนด้วยนะคะ เพื่อน..ที่ระลึก ในโรงภาพยนตร์”

เพื่อนที่ระลึก หนังชวนระทึกที่จะทำให้คุณระลึกถึงเพื่อน 7 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE 

TAG : เพื่อนที่ระลึก ลิลลี่ อภิชญา น้องใหม่มาแรง ดีใจแคสหนังผ่าน และได้มาเล่นเป็นลูก บี น้ำทิพย์เพื่อนที่ระลึกลิลลี่ อภิชญาบี น้ำทิพย์