อั๋น ชยพล นำทีมนักแสดง ลูกหลง ลงพื้นที่สร้างสีสัน ณ ตลาดร่มหุบ แม่กลอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - มาที่แก๊งเด็กช่างกันบ้าง แก๊งนี้ชื่อว่า แก๊งทัวร์ลูกหลง จากละคร ลูกหลง ที่จะได้ชมกันเร็วๆ นี้ อั๋น ชยพล ก็เลยนัดรวมตัวเพื่อนนักแสดงไปเที่ยวพบปะแฟนละคร ที่ตลาดร่มหุบ จ.สมุทรสงครามและก็เลยไปต่อที่ จ.เพชรบุรี จะสนุกแค่ไหน ไปติดตามทัวร์ลูกหลงกัน

อั๋น ชยพล นำทีมแก๊งเด็กช่าง เซินเจิ้น พสธร, ตอง พชรพล, กลม นพพล, เป๊ป เขมิกา, ปุ๊กปิ๊ก ณัฏฐกันย์, เจเน็ท เขียว และน้อง ๆ วัยใส มาเที่ยวไม่ใกล้ ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ที่ตลาดร่มหุบ แม่กลอง จ.สมุทรสงครามบอกเลยว่าที่นี่แฟนช่อง 7 สี เยอะมาก เข้ามาทักทาย ขอถ่ายรูปกันเพียบเลย และไฮไลท์เด็ดของตลาดร่มหุบ ที่ใครไปใครมาต้องรอดู...รถไฟ! รถไฟมาเมื่อไหร่ พ่อค้าแม่ค้าที่ขายของต้องรีบหุบร่มกันเป็นแถว ส่วนเหล่านักแสดงก็ตั้งหน้าตั้งตารอดูกันอย่างตื่นเต้น

เดินเที่ยวกันไปเรื่อยๆ พ่อค้าแม่ค้าก็ส่งเสียงทักทายกันตลอดทาง นักแสดงก็แจกพวงกุญแจเป็นที่ระลึกให้ เอ๊ะๆ ส่วนแม่ค้าร้านนี้หน้าตาคุ้นๆ ฝั่งนี้ กลม นพพล ทักทายแฟนละครอยู่ดีๆ ก็อยากลองเป็นพ่อค้า ลงแรงย้ายของ ยกของ ประหนึ่งว่ารถไฟจะมา

ไปตลาดร่มหุบยังไม่จุใจ มาต่อกันที่นี่ "ตลาดยังรวมใจ จ.เพชรบุรี" โม อมีนา และ 2 ผู้จัด ตฤณ เศรษฐโชค และ กานต์พิชชา กองแก้ว มารออยู่แล้ว แฟนละครช่อง 7 ที่นี่ก็แน่นไม่แพ้กัน แถมพ่อค้าแม่ค้าก็ใจดี เอาขนมมาให้นักแสดงอิ่มกันถ้วนหน้า

รอติดตามความสนุก ลูกหลง เร็ว ๆ นี้ ที่ช่อง 7 สี ได้ชมกันแน่นอน

TAG : ลูกหลงละครลูกหลงนักแสดงลูกหลงอั๋น ชยพลเซินเจิ้น พสธรตอง พชรพลกลม นพพลเป๊ป เขมิกาปุ๊กปิ๊ก ณัฏฐกันย์เจเน็ท เขียวโม อมีนาตลาดร่มหุบแม่กลองตลาดร่มหุบ