ลงทะเบียนหลักสูตรนักฆ่าอหังการ์ไปกับ มิตช์ แร็ปป์ ก่อนลุยปฏิบัติการลับเดือดโลกใน AMERICAN ASSASSIN

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

วินาทีใครๆ ต่างต้องพูดถึง มิตช์ แร็ปป์ นักฆ่าหน้าใหม่คนล่าสุดของโลกจากภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ระดับพรีเมี่ยม “AMERICAN ASSASSIN อหังการ์ ทีมฆ่า” บอกเล่าถึงชีวิตของซีไอเอหนุ่มที่สูญเสียแฟนสาวจากเหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายจู่โจม เป็นชนวนเหตุให้เขาตัดสินใจเข้าร่วมหน่วยปฏิบัติการลับเพื่อหยุดยั้งแผนการร้ายระดับโลก และผู้ที่มารับบทซีไอเอ-นักฆ่าคนนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ดีแลน โอไบรอัน ซึ่งกว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นนักฆ่าระดับตัวท็อปของโลกล้วนไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะ มิตช์ แร็ปป์ ต้องเข้าฝึกหลักสูตรนักฆ่าอหังการ์กับผู้นำทีม แสตน เฮอร์ลีย์ (ไมเคิล คีตัน) อดีตทหารมากประสบการณ์จากสมัยสงครามเย็น

โดยหลักสูตรนักฆ่าอหังการ์แบบฉบับ AMERICAN ASSASSIN นั้นมีอยู่ 4 สเต็ป ถ้าคุณอยากรู้ว่าเบื้องหลังนักฆ่าต้องผ่านอะไรมาบ้าง มาลงทะเบียนได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น​1. เปิดคอร์สโหดตัวพ่อโดยเมนเทอร์แห่งนักฆ่า “แสตน เฮอร์ลีย์” ฝึกกับแสตนแล้วยังหายใจได้ ศัตรูหน้าไหนก็เข้ามา


2. คอร์สยิงกระจุย ผลลัพธ์ต่ำกว่า 100% มีสิทธิตายคาภารกิจ


3. คอร์สกำปั้นพิฆาต เล็ง รัวหมัด ใช้เวลาน้อยที่สุดอัดให้ล้มเร็วที่สุด


4. คอร์สเผด็จศึกทาร์เก็ต ท้าทาย VR วิเคราะห์ศัตรู ฆ่าผิด คนตายคือเรา

การันตีเลยว่า เทคนิคทุกอย่างที่จำเป็นต้องใช้ในการต่อสู้ คุณจะได้เห็นในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉากแอคชั่น ดุเดือด ระห่ำ มันส์จนแทบลืมหายใจ เตรียมก้าวสู่เส้นทางนักฆ่าระดับชาติ ลุยไปกับปฏิบัติการลับระดับโลกที่ทุกวินาทีคือความตื่นเต้นและอันตรายสุดขั้วใน “AMERICAN ASSASSIN อหังการ์ ทีมฆ่า” เข้าฉาย 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE 

TAG : ลงทะเบียนหลักสูตรนักฆ่าอหังการ์ไปกับ มิตช์ แร็ปป์ ก่อนลุยปฏิบัติการลับเดือดโลกใน AMERICAN ASSASSINAMERICAN ASSASSIN