ส่งท้าย Sing Your Face Off ซีซั่น 3 กับเบื้องหลังสนุกครบรส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง 8 กันยายน 2560 - Sing Your Face Off ซีซั่น 3 พรุ่งนี้แล้ว เราจะได้รู้กันว่า ทีมหญิง หรือ ทีมชาย ใครจะครองตำแหน่ง Sing Your Face Off Of The Year

แข่งขันกันโชว์ดีโชว์ปังกันตลอดสัปดาห์ มาถึงการโชว์ส่งท้ายทั้งทีจะธรรมดาได้อย่างไร เสียเหงืิ่อไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้ ท้ายซีซั่นขอจัดเต็มกันทุกคน

ทีมชายเปลี่ยนหน้าแปลงโฉม แปะชิ้นเนื้อกันยกทีม S1 กอล์ฟ พิชญะ S3 ซัน ประชากร S4 ชิน ชินวุฒ มาโชว์เริดๆ จะกลับบ้านพร้อมชัยชนะคว้าเงินล้านไปมอบให้กับมูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ แต่จะได้หรือปล่าว ติดตาม

ทีมหญิงก็สู้ไม่ถอยเพื่อศิริราชมูลนิธิ รวมพลัง 3 สาวมาโชว์ปิดท้ายให้แฟนๆต้องร้องว้าว S6 ซานิ นิภาภรณ์ S7 กระแต อาร์สยาม และ S9 เป็กกี้ ศรีธัญญา บอกเลยว่าโชว์ส่งท้ายสวยงามแน่ๆ

สัปดาห์นี้ S2 ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม S5 ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ S8 กระติ๊บ ชวัลกร และ S10 พิม พิมประภา มาเชียร์เพื่อนๆกันติดขอบเวทีเลย ไม่มีใครแพ้ใคร โชว์เอาความสะใจเพื่อเตรียมฉลองชัยให้กับทีมที่จะได้เป็น พรุ่งนี้แล้วเราจะได้รู้กันว่า ทีมหญิง หรือ ทีมชาย ใครจะครองตำแหน่ง Sing Your Face Off Of The Year ที่นำคะแนนโหวตจากแฟนๆทาง sms ตั้งแต่สัปดาห์แรก รักใครเชียร์ใครส่งโหวดมาได้เลย

เย็นนี้นิวหนวดจะพาแฟนๆ สดๆ บทไม่มี เริ่มนับถอยหลังส่งท้ายความประทับใจของ เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 3 พาไปดูเบื้องหลังการเตรียมความพร้อมของทุกคน จะปิดท้ายด้วยเสียงหัวเราะหรือคราบน้ำตา ติดตามในรายการ สดๆ บทไม่มี เวลา 18.00 น. ทาง เฟซบุ๊กไลฟ์ เพจ BBTV Channel7, Youtube ch7 และ รับชมย้อนหลังผ่านทาง Bugaboo.TV

TAG : Sing Your Face Off ซีซั่น 3เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 3เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 3 ย้อนหลัง