เวียร์ ศุกลวัฒน์ บุกเกาหลี!! คว้ารางวัล Asian Star Prize

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง 8 กันยายน 2560 - ไปกรี๊ดให้กับ เฮียเวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ได้รับรางวัล "Asian Star Prize" ในงาน "Seoul International Drama Awards 2017" ตอนนี้เรียกได้ว่าเป็น โอปป้าเวียร์ กันแล้ว โดยถือว่าเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับรางวัลนี้ ซึ่งมอบให้กับนักแสดงเอเชียที่มีชื่อเสียง และมีผลงานโดดเด่น โดยสาขาเดียวกับที่ โอปป้าเวียร์ ได้ไป มีนักแสดงจาก 4 ประเทศ คือ อินเดีย ญี่ปุ่น มาเลเซีย และ ฟิลิปปินส์ ได้รับรางวัลเช่นกัน ไปฟังเสียง เวียร์ บนเวทีกัน...

หลังจากที่ได้รับรางวัลเสร็จแล้ว ก็มีเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโซล รวมถึงภรรยา มาร่วมแสดงความยินดีด้วย ส่วนสื่อของเกาหลีก็มีการพาดหัวข่าวหลังจาก เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้รับรางวัล เรียกว่า "จองอูซองประเทศไทย" หล่อไม่แพ้กันจริง ๆ

ส่วนผลรางวัลอื่น ๆ รางวัลใหญ่ประจำปีนี้ ได้แก่ This Is Us จาก สหรัฐอเมริกา ส่วน พัคโบกอม ขวัญใจสาวๆ ชาวไทย ได้รับรางวัลนักแสดงชายที่มีกระแสความนิยม หรือนักแสดงชายที่ฮอตมาก ส่วนฝ่ายหญิงเป็นของ ปาร์ก โบยอง จาก ซีรีส์ สาวน้อยจอมพลัง โด บงซุน ที่ตอนนี้กำลังดังอย่างมาก ติดตามได้ทางช่อง 7 สี ออกอากาศทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.45 น.

โดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ จะเดินทางกลับมาถึงประเทศไทยในวันเสาร์นี้ ก็ขอแสดงความยินดีกับรางวัลนี้ด้วย...

TAG : Seoul International Drama Awards 2017เวียร์ ศุกลวัฒน์เวียร์ Seoul International Drama Awardsเวียร์ไปเกาหลีใต้Asian Star Prizeจองอูซองประเทศไทย