นาว ทิสานาฏ แจ้งเกิดอีกครั้งใน ละอองดาว ละครพีเรียดย้อนยุคกว่า 40 ปี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ละอองดาว นวนิยายชื่อดัง  นำกลับมาสร้างเป็นละครเมื่อไหร่ ได้รับความนิยมจากผู้ชมแบบท่วมท้น บทประพันธ์เจ้าของนามปากกาชื่อดัง พนมเทียน เป็นนวนิยายรักโรแมนติก เรื่องใหญ่เรื่องหนึ่งที่ ท่านรักและหวงแหน จึงได้ร่วมกับโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เฟ้นหานักแสดงบท ละอองดาว ด้วยตัวของท่านเอง
           
นาว ทิสานาฏ ให้สัมภาษณ์พิเศษที่ได้ถูกเลือกให้มารับบท ละอองดาว “นาวมีความสุขมากและมีความภาคภูมิใจมากคะที่ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ให้มารับบทเป็น ละอองดาว ผู้หญิงสูงศักดิ์ มีเกียรติ และเห็นคุณค่าศักดิ์ศรีของตัวเอง และพอได้ทราบว่าเป็นนวนิยายสุดรักของคุณอาพนมเทียนแล้วก็ยิ่งรู้สึกเป็นเกียรติกับชีวิตการแสดง ยิ่งอ่านบทก็ยิ่งทำให้รู้สึกว่านาวหลงรักตัวละครตัวนี้เป็นอย่างมาก ส่วนตัวมั่นใจกับบทนี้เพราะถึงแม้นาวจะเกิดมาในยุคปัจจุบันแต่ก็ไม่ได้รู้สึกห่างกับตัวเองเท่าไหร่ เพราะได้ถูกอบรม เลี้ยงดูแบบไม่ได้โดนปล่อยปะตัวเองเหมือนผู้หญิงในยุคเมื่อ 40 ปีที่แล้ว อยากวิงวอนให้ท่านผู้ชมที่เป็นแฟนนวนิยายเรื่องนี้ไม่ว่าจะที่เคยถูกหยิบยกมาทำเป็นภาพยนตร์

และละครเวอร์ชั่นเมื่อ 26 ปีที่แล้วที่ช่อง 7 ได้สร้างไว้ โดย ละอองดาว รับบทโดย พี่แอน สิเรียม, กรกฏ รับบทโดย พี่โอ วรุฒ, ผดาชไม รับบทโดย พี่ลูกปลา เหมือนฝัน, ธัชชัย รับบทโดย พี่ดู๋ สัญญา และสำหรับในเวอร์ชั่นนี้ กรกฏ รับบทโดย พี่อ๋อม อรรคพันธ์ ซึ่งเป็นบทที่สำคัญไม่แพ้กัน มีน้ำหนักของตัวละครขับเคี่ยวไม่แพ้กันกับบท ละอองดาว , ผดาชไม รับบทโดย พี่เบนซ์ ปุณยาพร, ธัชชัย รับบทโดย พี่แอนดรูว์ กรเศก ทนายความหนุ่มที่เฉลียวฉลาด มีอารมณ์ขัน ตีคู่มากับ กรกฏ

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติอย่างมากจาก พี่เคลลี่ ที่มารับบทเป็น ท่านชายสดายุ และในครั้งนี้นาวขอทุกท่านได้เปิดใจกับละอองดาวเวอร์ชั่นนี้ที่นาวและนักแสดงทุกคนทุ่มเท ตั้งใจอย่างมาก ให้ติดตามกันเยอะๆ นะคะ ซึ่งมีคิวออกอากาศทุกคืนวันพุธและวันพฤหัสบดี เริ่มตอนแรกคืนวันพุธ ที่ 27 นี้ หลังข่าว ทางช่อง 7 สี HD กดเลข 35 ติดตามชมกันนะคะ”

BUGABOO ENTERTAIN


ละอองดาว


ละอองดาว


ละอองดาว


ละอองดาว


ละอองดาว


ละอองดาว


ละอองดาว


ละอองดาว
 

TAG : ละอองดาวละครละอองดาวนาว ทิสานาฏ