เตรียมนำ 3 ผู้ต้องหารุมโทรมเด็กสาวที่เกาะแรดฝากขังพรุ่งนี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจ สภ.โคกกลอย สอบปากคำ 3 ผู้ต้องหาเพิ่ม ในคดีรุมโทรม เด็กหญิงอายุ 14 ปี แต่ทั้งหมดยังให้การปฏิเสธ และเตรียมส่งตัวฝากขังต่อศาลจังหวัดพังงา ในวันพรุ่งนี้

หลังตำรวจ สภ.โคกกลอย จังหวัดพังงา ออกหมายจับ 5 ผู้ต้องหาในคดีรุมโทรมเด็กหญิง อายุ 14 ปี และมีการให้ประกัน ผู้ต้องหา 2 คน ซึ่งเป็นผู้สูงอายุ ด้วยวงเงินคนละ 480,000 บาท ส่วนผู้ต้องหาอีก 3 คน ที่ไม่มีหลักทรัพย์ประกัน ตำรวจยังคงสอบสวนเำพิ่มเติม โดยผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ยังคงให้การปฏิเสธข้อกล่าวหา

พลตำรวจตรี บุญทวี โตรักษา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพังงา เปิดเผยว่า ตำรวจยังคงคัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหา แต่ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศาลจังหวัดหวัดพังงา จะเป็นผู้พิจารณา โดยในวันพรุ่งนี้ จะนำผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ไปฝากขังต่อศาล และหากพนักงานสอบสวน มีการออกหมายจับเพิ่มตามผู้เสียหายให้การ ทางตำรวจจะติดตามตัวมามาดำเนินคดีให้ได้ โดยขณะนี้มีการออกหมายจับผู้ต้องหาในคดีนี้ไปแล้ว 8 คน

ส่วนที่บ้านเกาะแรด ซี่งได้รับผลกระทบจากคดีดังกล่าว เป็นไปอย่างเงียบเหงา และเริ่มได้รับผลกระทบด้านการท่องเที่ยว เพราะช่วงสุดสัปดาห์นี้ ไม่มีนักท่องเที่ยวเลย ทำให้ชาวบ้านที่อาศัยหารายได้จากการท่องเที่ยว ขาดรายได้ไปทำให้ชาวบ้านเกาะแรดรู้สึกกังวล และต้องการตำรวจเร่งดำเนินการ เพื่อให้เกิดความชัดเจน เนื่องจาก ชาวบ้านเกาะแรดได้รับผลกระทบ โดยเฉพาะชื่อเสียงของชาวบ้าน ที่ถูกมองจากชาวบ้านหมู่บ้านอื่นเป็นอย่างมาก

TAG : คดีเด็กถูกข่มขืนรุมโทรมเด็กคดีรุมโทรมเด็ก พังงา