รถพ่วง 18 ล้อ เสียหลักตกร่องคันดินข้างทาง ชนบ้านพังเสียหาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รถพ่วง 18 ล้อ เสียหลักตกร่องคันดินข้างทาง ชนบ้านพังเสียหาย

เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดขึ้น บนถนนคลอง 7 ธัญบุรี-ลำลูกกา ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี เมื่อช่วงเย็นของวันนี้ จู่ๆ รถพ่วง 18 ล้อบรรทุกดินมาเต็มคันรถวิ่งฝ่าสายฝนมาตลอดทาง เกิดเสียหลักลื่นไถลตกข้างทาง ไปพุ่งชนบ้านของคนงานก่อสร้างที่อยู่ข้างเคียงเข้าอย่างจัง ก่อนที่รถจะตกลงไปในร่องคันดินข้างถนน ในสภาพหน้ารถพังยับเยินเสียหาย และนับว่าโชคดีที่คนขับรถไม่เป็นอะไร เปิดประตูรถออกมาได้อย่างปลอดภัย รวมถึงคนงานก่อสร้างที่นั่งล้อมวงกินข้าวกันอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ ที่รอดตายกันมาได้อย่างหวุดหวิด หลังจากได้ยินเสียงรถมาชนกำแพงรั้วสังกะสี และตกร่องคันดินเสียงดังสนั่น ท่ามกลางความตกใจ ต่างลุกฮือวิ่งหนีตายกันอลหม่าน

ที่อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย เป็นเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ วิ่งฝ่าสายฝน เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทางเข้าอย่างจัง จนหักโค่นขวางอยู่กลางถนน ขณะที่รถเกือบไถลไปพุ่งชนบ้านเรือนประชาชนที่อยู่ข้างทาง แต่โชคดีที่รถหยุดได้ทัน เหตุเกิดบนถนนพหลโยธิน บริเวณหน้าตลาดสดป่าก่อดำ เมื่อช่วงเช้ามืดของเมื่อวานนี้ ขณะที่ชายคนขับวัย 59 ปีได้รับบาดเจ็บสาหัส ร่างติดอยู่ในรถ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยมีสาเหตุเกิดจากฝนตกถนนลื่น

ที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี วัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา 3 คน จู่ๆ รถเกิดเสียหลักพุ่งชนอัดท้ายรถทัวร์ที่จอดนอนข้างทาง เป็นเหตุให้ชายคนขี่เสียชีวิตทันที ขณะที่หญิงสาวอีก 2 คน ที่ซ้อนท้ายมาด้วยได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุการ์ณเกิดบนถนนจอมเทียนสายสอง เมื่อเวลา 05.30 น.ของเมื่อวานนี้ ซึ่งเป็นจุดที่มืด ไม่มีไฟทางส่องสว่าง โดยหลังเกิดเหตุตำรวจได้คุมตัวคนขับรถทัวร์ไปสอบสวนดำเนินคดี เนื่องจากจุดที่เกิดเหตุเป็นจุดที่มีการกำชับกวดขัน ห้ามไม่ให้จอดรถทุกชนิด แต่ก็ยังพบมีกลุ่มคนขับรถทัวร์แอบมาจอดนอนจำนวนมาก กระทั่งมาเกิดเหตุไม่คาดคิดดังกล่าว

TAG : รถพ่วงตกร่องดินรถชนบ้านอุบัติเหตุรถชน