วัยรุ่นเมืองตรังดุ! ขี่จักรยานยนต์กระหน่ำยิงคู่อริ เสียชีวิต 1 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - วัยรุ่นเมืองตรังดุ ขี่รถจักรยานยนต์ประกบคู่อริกระหน่ำยิงใส่ บริเวณหน้าตลาดสดกว่า 10 นัด ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน

ตำรวจภูธรเมืองตรัง ตรวจสอบจุดเกิดเหตุวัยรุ่นกระหน่ำยิงใส่คู่อริ บริเวณริมถนนตรัง-กันตัง หน้าตลาดสดควนปลิง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง พร้อมสอบปากคำชาวบ้าน ที่เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียด โดยพบกองเลือดอยู่บนพื้นถนน และพบรถจักรยานยนต์ สีดำแดง ของผู้เสียหายจอดอยู่ เหตุเกิดเมื่อช่วงสายของเมื่อวานนี้

จากการสอบสวน ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า คนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 4 คน ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา 2 คัน วิ่งมาจากตลาดห้องเย็น โดยสวนทางกับกลุ่มผู้บาดเจ็บ ที่ขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน 3 คน จากนั้น จู่ ๆ หนึ่งในกลุ่มคนร้ายที่ซ้อนท้าย ได้ชักปืนยิงใส่กลุ่มวัยรุ่นจำนวน 3 นัด

ก่อนที่คนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์ ตามไปไล่ยิงอีกเกือบ 10 นัด ท่ามกลางความแตกตื่นของชาวบ้านที่ผ่านไปมา โดยพบกระสุนปืนขนาด.38 แฉลบมาถูกฝากระโปรง รถเก๋ง สีขาว ที่จอดข้างทางได้รับความเสียหายด้วย 

กระทั่งเสียงปืนสงบลง พบผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส คือ นายอัตตนันท์ ขาวสะอาด อายุ 19 ปี ถูกยิงที่ศีรษะ 2 นัดและที่คอ 1 นัด ซึ่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำเพื่อนที่มาด้วยกันอีก2 คน แต่ยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง คาดว่าน่าจะเกิดจากการเขม่นกันหรือมีเรื่องกันมาก่อนหน้านี้

TAG : วัยรุ่นยิงกันไล่ยิงกันวัยรุ่นทะเลาะกัน