สยอง! อดีตข้าราชการครู ถูกฆ่าโหดในบ้านพัก คาดคนร้ายเป็นคนใกล้ชิด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - อดีตข้าราชการครูในอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ถูกฆาตกรรมในบ้านพัก ที่เกิดเหตุพบขวดสุราเกลื่อนคาดเมาทะเลาะวิวาทกับคนใกล้ชิด

ตำรวจ สภ.แม่สอด รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีผู้เสียชีวิตภายในบ้านไม้ชั้นเดียว ถนนราษฎร์อุทิศ ตำบลแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก จึงประสานหน่วยกู้ภัยไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

พบศพชายอายุ 62 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนบ้านบริเวณหน้าห้องพระ ทราบชื่อต่อมาคือ นายชูชาติ นารีรักษ์ อดีตข้าราชการครู มีบาดแผลตามร่างกายจากการถูกทำร้าย ที่เกิดเหตุยังพบขวดสุราหลายขวดและมีกองเลือดจำนวนมาก คาดว่าเสียชีวิตตั้งแต่ช่วงเวลากลางดึกของคืนวันเสาร์

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่พบคราบเลือดบริเวณถนน ซึ่งเชื่อว่า อาจจะเป็นเลือดของคนร้าย หรือของผู้เสียชีวิตที่ติดตัวไปกับคนร้ายตั้งแต่ในบ้าน จนไปถึงบริเวณถนนหน้าบ้าน จึงมอบให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งโรงพยาบาลแม่สอดเพื่อชันสูตรศพอีกครั้ง

จากการสอบถามญาติที่ใกล้ชิดแจ้งว่า นายชูชาติมักดื่มสุราเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุนั่งดื่มสุรากับคนใกล้ชิดจนเกิดการทะเลาะวิวาท และทำร้ายกันถึงขั้นเสียชีวิต ซึ่งตำรวจได้ปิดล้อมบ้านหลังดังกล่าวไว้ห้ามไม่ให้ผู้ใดเข้าไปเพื่อเก็บหลักฐานเพิ่มเติม ล่าสุดตำรวจได้เบาะแสแล้วว่าคนร้ายเป็นใคร ซึ่งจะติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : ถูกฆ่าตายเสียชีวิตปริศนาเมาเสียชีวิต