รวบเพิ่มอีก 3 คน ผู้ต้องหาคดีโทรมเด็ก 14 ปี จ.พังงา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจพังงารวบเพิ่มอีก 3 คน ผู้ต้องหาคดีรุมโทรมเด็กหญิง 14 ปี ส่วนผู้ต้องหาชุดแรกที่เข้ามอบตัวศาลอนุญาตให้ประกันตัวแล้ว 2 คน

ความคืบหน้ากรณี หญิงอายุ 39 ปี ซึ่งเป็นแม่ และลูกสาวคือเด็กหญิงอายุ 14 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.โคกกลอย อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา เพื่อจับตัวกลุ่มคนเพิ่มเติมนอกเหนือจากผู้ต้องหา 3 คน ที่อัยการจังหวัดพังงา สั่งฟ้องในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ 14 ปี ไปก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งจากคำบอกเล่าของฝั่งผู้เสียหาย บอกว่าน้องถูกรุมโทรมหลายครั้งในปี 2559 จากผู้ชายทั้งหมดกว่า 40 คน ทำให้ทางจังหวัดสั่งสอบข้อเท็จจริงและทางคดีก็มีสหวิชาชีพเข้ามาร่วมสอบสวนนั้น

ล่าสุด ตำรวจได้ควบคุมตัว ผู้ต้องหา 3 คน ตามหมายจับศาลจังหวัดพังงา เข้าสอบปากคำเพิ่มเติมในข้อกล่าวหาร่วมกันรุมโทรม พรากผู้เยาว์ ใช้กำลังบังคับขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้าย และบุกรุกเคหะสถาน พร้อมตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด โดยผลการตรวจพบว่า 2 ใน 3 มีปัสสาวะสีม่วง แต่ทั้งหมดยังให้การปฏิเสธ จากนั้นตำรวจได้พาตัวทั้ง 3 คน เข้าควบคุมในห้องขังที่ สภ.โคกกลอย โดยจะนำตัวไปยื่นคำร้องฝากขังต่อศาลจังหวัดพังงาในวันนี้

ส่วนผู้ต้องหา 5 คนที่เข้ามอบตัวเมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมานั้น นายสรรเพชร ทิพย์มณเทียร ทนายชุมชน ในฐานะทนายความของผู้ต้องหาทั้ง 5 คน เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางศาลจังหวัดพังงาได้อนุญาตให้ประกันตัวผู้ต้องหาแล้ว 2 คน ในวงเงินประกัน 450,000 บาท โดยใช้ที่ดินวางเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน ส่วนอีก 3 คน ทางทีมทนายความจะดำเนินการช่วยเหลือต่อไป

TAG : พังงาข่มขืนพังงารุมโทรมพังงารุมโทรมเด็ก 14