รวม 9 เกร็ดความอหังการ์ที่ควรไปดู AMERICAN ASSASSIN

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รวม 9 เกร็ดความอหังการ์ที่ควรไปดู AMERICAN ASSASSIN

 
1. “มิตช์ แรปป์” ต้นกำเนิด AMERICAN ASSASSIN เป็นซีรี่ย์สหนังสือขายอันดับ 1 ของนิวยอร์กไทม์สจากปลายปากกของ วินซ์ ฟลินน์ มีทั้งหมด 13 เล่ม 

 
2. อดีตประธานาธิบดี บิล คลินตัน, จอร์จ ดับเบิ้ลยู. บุช และกษัตริย์อับดุลลาห์ที่ 2 แห่งจอร์แดน ต่างเป็นแฟนนิยายมิตช์ แรปป์


3. ทีมงานยกกองไปถ่ายทำข้ามฝั่งโลก จากวอชิงตัน ดี.ซี. สู่อิสตันบูล จนไปถึงโรม อิตาลี


 
4. เหตุการณ์ในเรื่องได้อิทธิพลมาจากวิกฤตการณ์ผู้ก่อการร้ายหลังเหตุการณ์ 9 / 11 ช็อคโลก


5. ดีแลน โอไบรอัน ต้องฝึกคิวบู๊กับแอคชั่น-เทรนเนอร์มือหนึ่ง “โรเจอร์ หยวน” ที่เคยเป็นคนเทรนให้แดเนียล เคร็ก เพื่อรับบท 007 ใน SKYFALL


6. โปรแกรมฝึกหน่วยลับของรัฐบาลที่สแตน เฮอร์ลีย์ ต้องฝึกให้กับมิตช์ แรปป์ ชื่อว่าโปรแกรม “ฟาร์มเฮาส์”


 
7. สิ่งที่ดีแลน โอไบรอัน ต้องเตรียมตัวเพื่อรับบทเป็นสุดยอดนักฆ่า มีทั้งการฝึก MMA, โยคะ, ชกมวย, ยิงปืน, เวทเทรนนิ่ง, ยิวยิตสุ, คิ๊กบ๊อกซิ่ง, เรียนรู้ศัพท์เทคนิคของสายลับ และการขับรถสตันท์    


8. ฉากสำคัญของเรื่องถ่ายทำกันที่ย่านคอร์วิเอล ในกรุงโรม อาคารที่อยู่อาศัยที่ยาวที่สุดในยุโรป จุคนได้กว่า 6,000 คน


9. ชนวนเดิมพันที่ มิตช์ แรปป์ (ดีแลน โอไบรอัน) ต้องไปแย่งชิงจากกลุ่มผู้ก่อการร้ายคือ ระเบิดนิวเคลียร์แบบพกพาหนัก 70 กิโลกรัม มีอานุภาพทำลายล้างกว่าระเบิดนิวเคลียร์ที่นางาซากิถึง 30 เท่า


AMERICAN ASSASSIN บอกเล่าเรื่องราวของ มิทช์ แร็ปป์ (ดีแลน โอ’ไบรอัน) ซีไอเอหนุ่มที่สูญเสียแฟนสาวไปจากการจู่โจมของผู้ก่อการร้าย จากความโศกเศร้าเปลี่ยนให้เป็นความมุ่งมั่น เขาได้เข้าร่วมหน่วยปฏิบัติการลับภายใต้การนำของอดีตทหารมากประสบการณ์จาก สมัยสงครามเย็น สแตน เฮอร์ลีย์ (ไมเคิล คีตัน) ทั้งสองถูกมอบหมายโดยรอง ผอ.ซีไอเอให้ทำการสอบสวนคดีลอบโจมตีที่มีเป้าหมายทั้งทหารและพลเรือน ในที่สุดก็พบเบาะแสก่อให้เกิดภารกิจที่ต้องร่วมมือกับสายลับตุรกี แอนนิกา (ชิวา เนการ์) เพื่อหยุดยั้ง “วายร้ายปริศนา” (เทย์เลอร์ คิตช์) ที่ต้องการเริ่มสงครามโลกครั้งใหม่ในตะวันออกกลาง

BUGABOO MOVIE  

TAG : รวม 9 เกร็ดความอหังการ์ที่ควรไปดู AMERICAN ASSASSINAMERICAN ASSASSINดีแลน โอไบรอัน