ไร้คนเยี่ยม! น้ำมนต์ คนมีเสน่ห์ ถูกตำรวจจันทบุรีอายัดตัวคดีฉ้อโกง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจ สภ.ท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี ขออายัดตัวน้องน้ำมนต์ ข้อหาฉ้อโกง ขณะที่ยังไม่มีญาติมาขอประกันตัว น้ำมนต์ ที่ศาลจังหวัดธัญบุรี

ความคืบหน้าคดีนางสาวจริยาภรณ์ หรือน้ำมนต์ หรือพร บัวใหญ่ หญิงสาวที่หลอกหนุ่มแต่งงาน และเชิดสินสอดหลบหนี ตามที่เป็นข่าวมาอย่างต่อเนื่อง วันนี้ที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จังหวัดทุมธานี พันตำรวจเอกอริยะ พันธุฟัก ผู้กำกับการ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้กล่าวถึงความคืบหน้าในคดีว่า จนถึงขณะยังไม่มีญาติของ นางสาวจริยาภรณ์ หรือ น้องน้ำมนต์ มาขอยื่นประตัวแต่อย่างใด ส่วนการขออายัดตัวผู้ต้องหานั้น ได้มีตำรวจ สภ.ท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี ทำหนังสือแจ้งขออายัดตัวในคดีฉ้อโกงไว้อีก 1 คดี ซึ่งในส่วนของตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้มีการแจ้งข้อหาไว้ 3 คดี ได้แก่ คดีฉ้อโกงทรัพย์ 2 คดี และ คดีลักทรัพย์ 1 คดี ซึ่งพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อดำเนินคดีต่อ นางสาวจริยาภรณ์ ส่วนจะดำเนินคดีกับบิดาและมารดาของ นางสาวจริยาภรณ์ ด้วยหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับผู้เสียหาย หากไม่ติดใจเอาความในคดีฉ้อโกงก็ยอมความกันได้ แต่ในคดีลักทรัพย์ไม่สามารถยอมความได้

ซึ่งบรรยากาศที่เรือนจำธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี พบว่าตั้งแต่เช้ายังไม่มีญาติของ นางสาวจริยาภรณ์ มายื่นเรื่องขอเข้าเยี่ยม และประกันตัวแต่อย่างใด

TAG : น้องน้ำมนต์สาวแสบแห่งวังสะพุงหลอกแต่งงานน้องน้ำมนต์ หลอกแต่งงาน